Breaking News
Home / Ipay.vn đẩy mạnh hợp tác thanh toán với các ngân hàng lớn tại Việt Nam

Ipay.vn đẩy mạnh hợp tác thanh toán với các ngân hàng lớn tại Việt Nam

Hãy đến với Ipay để nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay chỉ trong vòng 3 giây.

Lúc này đây, cổng thanh toán online rất được ưa chuộng, do tính chất nhanh chóng, tiện dụng, tiết kiệm thời gian. Thuận theo nhu cầu quý khách hàng Cổng thanh toán trực tuyến Ipay.vn đã hợp tác thêm một số ngân hàng lớn tại Việt Nam, tạo sự đa dạng và tiện lợi cho người dùng.

Hiện Ipay.vn chấp nhận thanh toán trực tuyến với các thẻ sau:

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng HDbank

Ngân hàng HDBank đã triền khai dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trục tuyến) giúp khách hàng có thể mua hàng trên các trang web bán hàng qua mạng. Các trương mục cá nhân khi đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của HDBank có thể thực hiện thao tác trên website www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng PGbank

Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiền tiến mà ngân hàng PGbank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận lợi khi thực hành mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống VNMart

Ví điện tử VNMart là một sản phẩm giúp khách hàng thực hiện việc thanh toán trực tuyến trong hệ thống thương nghiệp điện tử VNMart.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Sacombank

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì Internet càng trở nên phổ biến với con người. Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiên tiến mà nhà băng Sacombank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận lợi khi thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng VIBbank

Dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao thiệp trực tuyến với VIBbank và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở tài khoản, dùng dịch vụ ngân hàng và thực hiện dịch vụ nhà băng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Techcombank

Dịch vụ Internet Banking là một trong những kênh Ngân hàng điện tử Techcombank cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng thực hành các giao tế trên trương mục của mình với một máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối Internet mà không cần trực tiếp đến Ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao tế trực tuyến với Vietcombank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này ứng dụng đối với các khách hàng mở trương mục, dùng dịch vụ nhà băng và thực hành dịch vụ ngân hàng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán Agribank

Để giúp khách hàng truy cập những thông tin mới nhất, chủ động thực hiện giao thiệp, quản lý tài chính của chính mình an toàn, hà tiện và mau chóng, Agribank đã dùng dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) – mang khách hàng tới gần với nhà băng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn thanh toán Maritimebank

Chỉ cần một chiếc máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách có thể thực các giao tiếp với nhà băng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối mà không cần phải trực tiếp tới ngân hàng. Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ đương đại và tiền tiến mà nhà băng Maritimebank dùng để mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi thực hành mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …