Breaking News
Home / Imperia Garden vì sao lai hút khách

Imperia Garden vì sao lai hút khách

Các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế cảnh quanh NBK Archi đã khéo léo xây dựng khu vườn xanh tươi, tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho tổ hợp Imperia Garden.

Trên diện tích hơn 10.000m2, nằm giữa trung tâm 4 khối nhà và hơn 740m2 trên mái tầng 7 giữa 2 block tháp A, B và tầng mái của tòa tháp C, D là 1 không gian xanh tươi với những hàng cây, thảm cỏ, bể bơi, những khóm hoa dọc những con đường tản bộ.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Imperia Garden, khách mua nhà ngày nay không chỉ yêu cầu một nhà ở  đẹp, tiện nghi hoặc quan tâm đến danh tiếng của chủ đầu tư, cơ sở pháp lý, mà còn quan tâm đến tiện ích, hệ thống xây xanh, cảnh quan của dự án. Do đó chủ đầu tư đã thực hiện  dự án theo mô hình “vườn trong phố” mong muốn đem đến môi trường sống hòa quyện với thiên nhiên cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ:”Mỗi sớm sớm mai thức dậy, gia chủ mở cửa sổ là có thể đón bầu không khí tinh khiết, khởi đầu cho một ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng. Hay khi đi làm về tâm hồn sẽ dịu lại trước màu xanh mát của cây cỏ và nước hồ bơi. Những phút giây nghỉ ngơi trong khu vườn tĩnh lặng sẽ giúp người lớn thư giãn, khơi nguồn sáng tạo và trên những bãi cỏ xanh, con trẻ được thoải mái vui đùa vừa giúp hoạt động thể chất vừa giúp trẻ khám phá thiên nhiên” .

Tại dự án còn thiết kế những không gian dành cho người có tuổi. Các cụ có thể thả bộ trong các khu vườn nhỏ, tập dưỡng sinh, ngắm cảnh, chơi cờ… Các bậc cao niên giao lưu, trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm xưa trong khu vườn ký ức gần đó . ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Dự án Imperia Garden định vị tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, thuộc khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển. Các căn hộ được thiết kế tinh tế với nhiều cửa kính rộng, lô gia lớn, view thoáng đãng ra xung quanh để mỗi sớm mai hoặc chiều về, gia chủ vừa có thể uống trà hoặc cà phê, vừa ngắm  nhìn các hoạt động sống động của cư dân và những khu vườn xinh đẹp ngay dưới chân mình.

Một điểm ấn tượng là, Dự án khu tổ hợp nhà ở Imperia Garden có các chung cư có sân vườn trên cao, định vị từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa C, D. Các căn hộ này sẽ là địa điểm nghỉ ngơi và thư giãn cho chủ hộ ngay giữa 1 không gian xanh tưới ngay trước ngưỡng cửa.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …