Breaking News
Home / Hướng dẫn sửa chữa thay màn hình mặt kính iPad

Hướng dẫn sửa chữa thay màn hình mặt kính iPad

Hướng dẫn sửa chữa thay màn hình mặt kính iPad

Sửa chữa máy iPad đã được khá phổ biến ở đây tại Huy Dũng Mobile kể từ khi chỉ là một vài tuần sau khi khởi động của thiết bị.

Tất nhiên, đối với các công ty sửa chữa, nó được một chút của một dây thần kinh đang tàn phá đất dẫn đến sự ra mắt của thiết bị này. Các câu hỏi phổ biến là: “nó sẽ được sửa chữa? Nó sẽ có một chip vi mạch như Mini iPad? Là kính mạnh hơn các mô hình khác? Yếu? “Và một loạt những câu hỏi khác.

Những câu trả lời, ít nhất là từ những gì chúng ta thấy, là: Nó chắc chắn là sửa chữa, mặc dù khó khăn, nó không có một chip IC may mắn (vì vậy không hàn), và kính chắc chắn là yếu hơn so với iPad 2, 3, và 4 Nhưng – cho các công ty sửa chữa và DIYers, công việc là có thể.

Vì vậy – chúng tôi quyết định thực hiện một video của teardown, và thay thế màn hình. Thưởng thức!

Chú ý: Đối với một chi tiết, hình ảnh BY hình ảnh giao diện của hướng dẫn này, chúng tôi trở về của bạn! Chúng tôi đã làm một trong những người hướng dẫn quá, ở đây.

Nhưng trước tiên – Một vài điều quan trọng cần lưu ý:

1 cáp nhà flex trên iPad không khí đã được chuyển giao cho các bộ số hóa mới, đó là cho đến khi số hóa nào đến preassembled với hội đồng đó. Nó không phải là một thỏa thuận đặc biệt lớn, nhưng nó là bắt buộc mà người thực hiện sửa chữa là vô cùng có ý thức và cẩn thận xung quanh việc loại bỏ và thay thế cáp. Chúng tôi đi qua đó cụ thể, trong đoạn video.

ipad_2_manhinh_1

2 Các loại cáp số hóa là ở phía bên phải của thiết bị, chứ không phải ở phía bên trái, mà nó được cho 4 mô hình cuối cùng của kích thước lớn iPad. Đó không phải là thực sự là một vấn đề lớn, hoặc, bạn chỉ cần phải rất cẩn thận trong khi loại bỏ các màn hình mà bạn không làm hỏng cáp nhà flex, mà nằm ở cùng khu vực, trên góc dưới bên phải của thiết bị.

ipad_2_manhinh_2
3 Việc lắp ráp cánh nhà là hoàn toàn khác so với các cánh khác mà chúng tôi đã từng nhìn thấy. Nó nhỏ hơn, có hình dạng khác nhau, và tất nhiên là có kèm theo dây gắn liền với nó mà cắm vào bo mạch chủ.
4 Có một vài chi tiết mảnh băng đen mà thuận lợi hơn bình thường trên thiết bị này. Một mảnh bao gồm một phần của cáp nhà flex, gần nút home. Một bao gồm các kết nối trên diễn đàn nơi các nhà flex cáp cắm vào, và thậm chí còn bao gồm một nơi cáp khay sim cắm vào hội đồng quản trị. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa những người trở lại nơi mà bạn tìm thấy chúng. Họ chắc chắn có những lý do tốt.

ipad_2_manhinh_3
5 Nó thực sự dễ dàng để làm hỏng màn hình LCD trên thiết bị này, vì nó là với việc sửa chữa nhỏ iPad, đặc biệt bởi vì bezel về cơ bản là không tồn tại trên chu vi của thiết bị.

ipad_2_manhinh_4

6 Ngoài ra, chúng tôi đã trình bày và hiển thị các bộ phận chính của việc sửa chữa màn hình iPad không khí trong video dưới đây. Thưởng thức! Và chia sẻ nó nếu bạn thích nó, liên kết đến trang này để hiển thị hỗ trợ của bạn, và đá vào.

ipad_2_manhinh_5

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …