Breaking News
Home / Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến

Dịch vụ thanh toán trực tuyến

Dịch vụ cho phép chủ thẻ E – Partner, được sử dụng để truy vấn thông tin về sự cần thiết để trả các hóa đơn , thanh toán hóa đơn và thực hiện giao dịch (viễn thông , internet, điện) để cung cấp dịch vụ trong hệ thống ATM của Ngân hàng của Việt Nam cho Công nghiệp và Thương mại.

I. Giới thiệu về dịch vụ:

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ thanh toán trực tuyến , trong khi tăng giá trị , tiện ích thẻ ghi nợ E – Partner, trên 17/11/2009 , Ngân hàng Công thương Việt Nam – VietinBank triển khai thành công dịch vụ thanh toán trực tuyến cho các chủ thẻ Vietinbank E – đối tác


Với dịch vụ này , hơn 05 triệu chủ thẻ E – VietinBank đối tác có thể sử dụng tiền trong tài khoản của bạn để trả tiền mua hàng của bạn trong các trang web thương mại điện tử có liên kết đến VietinBank thanh toán trực tuyến . Dịch vụ thanh toán trực tuyến khác với ” người bán” sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động bán hàng trực tuyến và rút ngắn quá trình thanh toán, như một quản lý trật tự , tích hợp trang web bán hàng , quản lý , vận chuyển cống hiến …

Để sử dụng dịch vụ , E – người có thẻ đối tác có thể đăng ký trực tuyến tại đây hoặc đi đến quầy để được đăng ký thông tin VietinBank và hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng dịch vụ

Được biết đến như một người tiên phong của Ngân hàng tại các nỗ lực hiện đại hóa công nghệ, dịch vụ thanh toán trực tuyến , điện tử – đối tác thẻ hứa hẹn sẽ cung cấp cho các thẻ một cách để trả tiền cho hiện đại , nhanh chóng và hiệu quả.

II. Trực tuyến miễn phí :

Để sử dụng dịch vụ này, xin vui lòng gửi tại đây

Bước 1 : Khách hàng nhập tên của bạn , số tài khoản, CMND / hộ chiếu , điện thoại di động
Bước 2 : Hệ thống sẽ kiểm tra thẩm định tiêu chuẩn của khách hàng. Nếu thông tin đăng nhập chính xác ( thông tin khách hàng khi phát hành thẻ miễn phí ) , hệ thống sẽ được gửi đến các mã số điện thoại di động , nhu cầu khách hàng , khách hàng mã OTP OTP để nhập các thông tin tương ứng và nhấn “OK” .
Bước 3 : Hệ thống sẽ kiểm tra mã cho khách hàng để nhập mật khẩu OTP , nếu xuất hiện đúng cách, trang web sẽ cho bạn một thành công dịch vụ miễn phí , sử dụng dịch vụ của tôi sẽ được gửi đến các ứng dụng email để đăng nhập vào đăng ký trực tuyến .

III. Quá trình sử dụng dịch vụ

Bước 1 Vào trang web của các nhà cung cấp bán hàng hóa, dịch vụ
Bước 2 Chọn mục bạn muốn khách hàng mua
Bước 3: Chọn thanh toán
Bước 4 Thương xác nhận tính hợp lệ của đơn đặt hàng và gửi thông tin đến một cổng thanh toán để xử lý các giao dịch
Bước 5 Khách hàng nhập thông tin như tên chủ thẻ của bạn , số thẻ, thời gian phát hành
Bước 6 hệ thống sẽ chuyển sang trang web của VietinBank , nơi khách hàng kiểm tra và xác nhận số tiền thanh toán
Bước 7 Hệ thống sẽ cung cấp OTP qua tin nhắn SMS đến các số điện thoại di động của khách hàng.
Bước 8 khách hàng để nhập vào trang web OTP VietinBank để xác nhận giao dịch.
Bước 9 kết quả công bố và giao dịch thanh toán .

IV. Thay đổi dịch vụ của tôi :

Để thay đổi dịch vụ thanh toán trực tuyến của tôi , xin vui lòng nhấn vào đây

Bước 1 : Thẻ khách hàng và mật khẩu để nhập các thông tin hiện tại trong lĩnh vực tương ứng và nhấn “OK” .
Bước 2 : Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán trực tuyến của bạn ( số thẻ, hiện tại của tôi ) . Nếu thông tin đăng nhập chính xác , hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin nhắn cú pháp quy định ( thông báo lỗi cú pháp sẽ được hiển thị trên trang web) để có được mã OTP .
Bước 3: hệ thống sẽ được gửi đến các mã số OTP khách hàng điện thoại di động theo yêu cầu ( số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến ) . Khách hàng nhập OTP cho các thông tin và nhấn “OK” .
Bước 4 : Hệ thống sẽ kiểm tra mã cho khách hàng để nhập mật khẩu OTP , nếu xuất hiện đúng cách, trang web sẽ thay đổi để hiển thị mới của tôi. Sau khi khách hàng nhập mật khẩu mới trong các trang web ( nhập 02 lần để xác định độ chính xác) và nhấn “OK” , hệ thống sẽ tự động cập nhật của khách hàng của tôi . Khách hàng có thể sử dụng mới của tôi ngay sau đó.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …