Breaking News
Home / Him Lam Chợ Lớn – Tiện ích hiện đại làm hài lòng cả 3 thế hệ

Him Lam Chợ Lớn – Tiện ích hiện đại làm hài lòng cả 3 thế hệ

Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành điểm sáng của thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu căn hộ đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường.

Có được kết quả đó là nhờ vào nhiều ưu thế riêng biệt căn hộ sắp được bàn giao, chính sách trả chậm 5 năm và chuỗi tiện ích đầy đủ đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể bán chung cư ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Nhưng, nếu mua các dự án kiểu này thì cư dân phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thành nhà ở. Vì thế, sự lo lắng về sự hình thành căn hộ trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với kiểu nhà ở hoàn thiện rồi mới chào bán như dự án Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xóa bỏ mọi lo toan. Bởi ngay trong thời điểm đăng kí mua, quý khách có thể thấy được thực tế nhà ở theo cam kết của chủ đầu tư. Chính vì vậy, sức hút của việc an cư ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này nhanh hơn hẳn so với các lựa chọn khác trên thị trường.

“Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”, anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 nhà ở dự án Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được công bố đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Hơn nữa, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/nhà ở nhưng khách mua được lựa chọn gói thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Ngoài ra, Him Lam Land còn tiến hành phương án cam kết thuê lại nhà ở với giá 12- 15tr/tháng giúp quý vị trong 2 năm có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng .

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu kĩ lưỡng nhất về chất lượng thi công đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp bạn tuyệt đối an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao câp đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi người tiêu dùng và mong muốn mang tới khu vực sống đầy đủ, hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn tiệc nướng, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu chuỗi 50 tiện ích hiện đại, dự án Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho người dân đủ mọi lứa tuổi tại đây. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện hoàn hảo cho việc học tập của con em cư dân. Đáng chú ý, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động ngay từ khi người dân đầu tiên dọn về ở, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …