20/11/19
Tin hot
Home » Dịch vụ » HỆ THỐNG AN NINH BẢO VỆ HẠ TẦNG TẠI CÁC NHÀ BĂNG

HỆ THỐNG AN NINH BẢO VỆ HẠ TẦNG TẠI CÁC NHÀ BĂNG

Hiệp hội thiết bị an ninh chuyên nghiệp châu Á – APSA là một tổ chức phi chính phủ gồm các chi hội hoạt động trong lĩnh vực an ninh chuyên nghiệp của các nước trong khu vực châu Á cũng như tại Việt Nam. Hiệp hội này được coi là một cơ sở mạnh nhất về lĩnh vực security guards service uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến công nghệ và phát triển lĩnh vực công nghiệp an toàn trong khu vực cũng như tại Việt Nam.

Lời khuyên từ các chuyên gia từ công ty bảo vệ an ninh chính là việc các ngân hàng cần liên tục đưa sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới để tăng cường hoạt động giám sát an ninh ngân hàng, dịch vụ bảo vệ ngân hàng của mình cũng như quyền lợi của khách hàng.

Để đảm bảo bảo mật cho các trụ sở ATM của ngân hàng đã và đang ngày càng trở thành một trong các mối quan tâm hàng đầu của tất cả các ngân hàng ở Quận 7 hiện nay.

Đứng trước xu hướng gia tăng các loại tội phạm đe dọa an ninh hoạt động ngân hàng như các vụ phá hoại tài sản .Hiệp hội Thiết bị an toàn Châu Á – là tổ chức hàng đầu về bảo vệ an ninh trên thế giới, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, hãng Panasonic… kết hợp tổ chức hội thảo “Hệ thống bảo vệ an ninh ngân hàng – Banking Security Solution”.

Theo các các kỹ sư thiết bị an ninh cho rằng, hệ thống bảo vệ an ninh tối ưu mà các nhà băng cần trang bị bao gồm hệ thống giám sát quầy giao dịch sử dụng camera IP quan sát độ phân giải cao tích hợp công nghệ phân tích image thông minh và nhận diện khuôn mặt giúp đưa ra các thông báo kịp thời tới người nhân viên giám sát hoặc gởi cảnh báo tới Công ty bảo vệ . Bên cạnh đó, các thiết bị phục vụ cho quá trình giám sát an ninh khu vực sảnh tiếp khách hàng, hệ thống giám sát cửa ra vào, software quản lý center cũng được cho là giải pháp giúp cho người vận hành, nhân viên bảo vệ …. trong trường hợp có các sự kiện xảy ra như phá hoại, đột nhập …

Lưu ý , trước sự nguy hiểm của các đối tượng trộm cắp với các quầy ATM Banking, việc trang bị hệ thống bảo vệ giám sát các máy ATM Banking được khuyến cáo nên sử dụng camera quan sát bí mật có kích thước nhỏ, cung cấp hình ảnh độ phân giải cao cho phép ghi lại hình ảnh người giao dịch tại ATM Banking một cách rõ ràng. Hệ thống an ninh còn tích hợp bộ mã hóa tín hiệu nên có thể kết nối và quản lý các ATM Banking tại chỗ cũng như từ xa.

Ngoài ra,Thuê công ty dịch vụ bảo vệ uy tín trong việc giám sát hoạt động của các quầy ATM tại trụ sở ngân hàng là một giải pháp hiệu quả và an toàn.

Các Dịch Vụ VN24H Cung Cấp:

  • Dịch vụ bảo vệ an ninh Sự kiện
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
  • Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân (VIP)
  • Dịch vụ tư vấn an ninh khác