Breaking News
Home / Hateco Hoàng Mai vượt tiến độ thi công

Hateco Hoàng Mai vượt tiến độ thi công

Khi thị trường bất động sản sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay chứng minh uy tín qua tiến độ thi công nhằm kích cầu và hút khách.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Thời gian xây dựng luôn là một trong những điểm quan trọng để cư dân  tin vào dự án và chủ đầu tư thi công uy tín của mình trên thị trường. Vì thế, thực hiện đúng tiến độ là một trong các dự án thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với quan điểm đó, mới đây, Chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai đã làm cho bạn  hài lòng bởi thời gian thi công an toàn và nhanh chóng. Đây là 1 trong những điểm cộng lớn của dự án. Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh chia sẻ: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là dự án đầu tiên ở Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong bối cảnh hiện tại nên Hateco càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả những hạng mục của công trình được xây dựng  với chất lượng vượt trội, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm bảo đảm cho công trình bền vững theo thời gian, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của phần lớn khách hàng. Các nhà ở dự án Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu cao cấp như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án định vị trong khu dân cư Tam Trinh và gần với công viên Yên Sở, thừa hưởng tất cả các tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những chung cư  của dự án này đều có tầm nhìn đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo cảm giác bình yên, khoan khoái. Đây cũng là điểm nổi trội của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu nhà mẫu sẽ hoàn thiện để chào đón khách. Đối với một khu căn hộ  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để giới thiệu tới khách mua cũng là một động thái rất đáng khen.

Dự án Hateco Hoàng Mai cũng là một trong các cái tên đi tiên phong trong việc công bố danh sách những tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp quý vị hài lòng về trang thiết bị nội thất khi quyết định mua căn hộ, bên cạnh đó họ cũng dễ hình dung các hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng tại khu nhà ở của mình. Đây thực sự là một phương án làm “đẹp lòng” khách hang ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Dự án Hateco Hoàng Mai luôn hút khách mỗi lần ra hang.

Trải qua thời gian dài thị trường bất động sản chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng tung ra nhiều chương trình kích cầu tốt nhất để phục vụ người mua.

Tham khảo thêm: Luxcity

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …