24/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Goldmark City không gian sống đẳng cấp

Goldmark City không gian sống đẳng cấp

Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” cho Goldmark City.

Nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã chi ra hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ…. Dự án có quỹ đất lên đến 12 héc ta, nhưng đầu tư hơn 70% diện tích mặt đất cho quảng trường, cây xanh và những dịch vụ tiện ích.

4 quảng trường tại dự án chính là điểm nổi bật và gây nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ dựa vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường trong khuôn viên dự án để đưa ra đánh giá. Mỗi quảng trường đều có 1 biểu tượng, một sắc thái riêng để cư dân có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ vui chơi, thư giãn phù hợp.

Đơn cử như quảng trường Ruby được thiết kế lấy cảm hứng từ viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng rực rỡ nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, tạo nên bức tranh tổng thể lung linh đầy màu sắc.

Còn quảng trường Sapphire lại có một không gian mở, bình dị, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy cảm hứng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, nơi đây có q chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, tái hiện ánh sáng đa sắc của đá quý. Bên cạnh đó, trong quảng trường còn có 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, trồng nhiều loại hoa quý bên trong.

Trong khi đó, nước lại là yếu tố trung tâm của quảng trường Nước với sự kết hợp khéo léo giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Quảng trường có 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp thông minh giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa cẩn thận mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho những người dân.

cư dân Goldmark City có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng nếu muốn kiếm 1 sự trải nghiệm đa màu sắc, nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những mảng cỏ xanh. Ánh sáng được hiển hiện khắp không gian từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi nơi được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để tạo thành những màn trình diễn hấp dẫn. Các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – khu vực sẽ diễn ra các hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Ông Hồ Bảo Hùng, Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật có mục đích đưa nghệ thuật vào môi trường sống hàng ngày của các cư dân, để việc có được một nhà ở dự án Goldmark City còn đồng nghĩa với việc trải nghiệm một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và tràn đầy thi vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành những dự án hạng sang khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Dự án khu tổ hợp nhà ở Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư Bất động sản TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Dự án Goldmark City  định vị ngay 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% kết hopẹ với các tiện ích đẳng cấp như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn…

=> Tham khảo thêm: Luxcity