Breaking News
Home / Giải mã, unlock iPhone 4s ở đâu giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh

Giải mã, unlock iPhone 4s ở đâu giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh

Những chiếc điện thoại iPhone 4s khi xách tay về Việt Nam sẽ không sử dụng được các tính năng nghe gọi và giải trí trong nước. Quý khách cần phải mở mạng, unlock mới có thể sử dụng được các tính năng này.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều cách thức để unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 cách thường dùng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 4s của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với cách này máy iPhone 4s của các bạn sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương thức trên, các bạn có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mở mạng, unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tân tiến, bảo đảm quý khách thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Công ty Huy Dũng Mobile đảm bảo, việc unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và các bạn có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như điện thoại iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, giải mã điện thoại iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Nguồn: unlock iphone 4s

 

 

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …