21/11/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Sửa chữa smartphone » Giá thay màn hình máy tính bảng IPAD 4 tốc hành lấy ngay uy tín

Giá thay màn hình máy tính bảng IPAD 4 tốc hành lấy ngay uy tín

Giá thay màn hình máy tính bảng IPAD 4 tốc hành lấy ngay uy tín

Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile trân trọng thông báo đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Máy tính bảng Ipad 4 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Tablet khác. Màn hình Máy tính bảng Ipad 4 dùng để thay thế cho quý khách hàng được lấy từ nguồn mặt kính 100% chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những thiết bị tiến tiến hỗ trợ cho các bước thay dùng kỹ thuật thay thế khép kín tiên tiến nhất đạt quy chuẩn của Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng Ipad 4 của bạn được thay thế Cửa Hàng Bảo Long Mobile tin chắc Trung Tâm sẽ rất vừa lòng với chất lượng và thẩm mỹ mà Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile mang lai chiếc Máy tính bảng Ipad 4 của bạn, và nhìn chiếc Máy tính bảng Tablet hoàn toàn như mới.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ chăm sóc và sửa chữa màn hình Máy tính bảng Ipad 4 của người dùng. Bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm các bạn luôn luôn yên tâm và hài lòng.

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 4, Ipad 4:

Đầu tiên: Kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe bạn kể về rắc rối máy của khách hàng
Tiếp theo: Đầu tiên Nhân viên kỹ thuật bên cửa hàng sẽ check tất cả máy tính bảng của quý khách hàng
Tiếp theo: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho khách hàng
Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho bạn test màn hình mới thay
• Bước 5: Trung tâm thực hiện dán tem và ghi phiếu bảo hành màn hình mới

Hãy liên lạc ngay lập tức để được thông tin thêm và thay màn hình ipad 4 nhanh chất lượng uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile