Breaking News
Home / Gia sư dạy các môn lớp 5 tận nhà

Gia sư dạy các môn lớp 5 tận nhà

Ý thức được kiến thức quan trọng của lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học, thầy cô dạy lớp 5 tận nhà đảm bảo bổ sung nền tảng quang trọng cho học viên yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi hướng dẫn không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học trò trang bị đầy đủ cách tư duy và kỹ năng thực hành.

Với đội ngũ các gia sư lớp 5 là các thầy cô giáo đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của học trò trong thời gian 1 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI

– Kĩ năng sư phạm ngắn gọn, bám sát chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng học sin tiến bộ qua mỗi tiết học.

– Thầy cô dạy kèm học sinh lớp 5 tại tư gia phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu

– Gia sư dạy lớp 5 tận nhà cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Văn phòng gia sư dạy học sinh lớp 5 tận nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 buổi đầu chương trình học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp thâm niên của hàng ngũ gia sư tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi in rằng sẽ trao dồi phương pháp học lớp 4 đến các cháu, hổ trợ các bé tiếp thu nhanh và đam mê trong việc học.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …