16/11/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Gá căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng – Chung cư cao cấp

Gá căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng – Chung cư cao cấp

Với vị trí đắc địa bật nhất Sài Gòn, Vinhomes Central Park tọa lạc ở số 206 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, đây được các tập đoàn Bất Động Sản đánh giá cao về chất lượng cũng như vị trí địa lý.

Khách hàng được tận hưởng tất cả dịch vụ, nhiều tiện ích, khu vui chơi, giải trí…xung quanh khu căn hộ Vinhomes Tân Cảng chỉ 1,5km

 

Tại dự án Vinhomes Central Tân Cảng khách hàng sẽ được thả hồn vào gió cùng với ánh nắng êm đềm bên hông cửa sổ. Mỗi khi chiều xuống gia đình, bạn bè lại cùng nhau tập thể dục, đánh cầu lông…ở dưới viên dự án để xã stress sau những giờ làm việc, học tập mệt mõi.

Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn nằm ở vị trí đắc địa của HCM 206 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh đây là vị chí thuận lợi của lồng thành phố cùng các tiện ích cao cấp do chủ đầu tư VinGroup triển khai và xây dựng, đối với bất động sản thì địa lý chiếm vai trò rất quan trọng trong quyết định mua, bởi có được vị trí đẹp thì giá trị của biệt thự không ngừng nâng cao, tính thanh khoản cũng dễ dàng. Với vị trí này thì quý khách hàng trong nước hay quốc tế mỗi khi ghé thăm Sài Gòn đều có cảm nhận rất rõ về sự chuyển mình của Sài Gòn một thành phố năng động bậc nhất của Việt Nam, đây là điểm đến lý tưởng của du khách trên toàn thế giới, để thấy sự thay đổi chóng mặt của một nơi mà trước kia được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông. Với vị trí này quý khách hàng đi lại giữa các quận, các nơi trung tâm của thành phố rất thuận tiện và dễ dàng. Chỉ trong vòng bán kính hơn 1,5km là đã có tất cả các dịch vụ, các tiện ích, các nơi vui chơi giải trí…giúp quý khách hàng tận dụng được ngân quỹ thời gian cho nhiều công việc.

Tiện nghi vàng Vinhomes Central Park giữa lòng Sài Gòn.

Đây là dự áncó quy mô thuộc hàng đầu của Việt Nam, nói tới VinGroup thông thường người ta nghĩ ngay tới độ quy mô, tới sự sang trọng và đẳng cấp, đúng như vậy Vinhomes Central Park với được cộng đồng quan tâm nhất mà bạn dễ dàng nhận thấy đó là tòa nhà cao nhất Việt Nam, tiện ích được coi là tổng hợp tiện ích hiện đại trong khu đô thị Vinhomes giúp quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong mọi vấn đề công việc cũng như nơi vui chơi giải trí, đặc biệt dân kinh doanh sẽ có một xu thế dịch chuyển mặt bằng văn phòng về nơi trung tâm thành phố Vinhomes Central Park với diện tích trên 40.000 m2 cùng với sự thị trường chủ nhân rất hấp dẫn và tiềm năng cho 10.000 căn hộ, sẽ xuất hiện nhiều tiện ích dịch vụ sẽ tựu về đây để phục vụ các quý thượng đế, Vinhomes Central Park sẽ vẽ lên viễn cảnh huy hoàng cho tòa Sài Gòn, đây là nơi được coi là an cư lý tưởng nhất Việt Nam.

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đ/c: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: 09.199.77.199