21/11/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Dự án Pandora khu cơ hội an cư, đầu tư lý tưởng

Dự án Pandora khu cơ hội an cư, đầu tư lý tưởng

Khu biệt thự Pandora mang đến nơi sinh sống tuyệt vời cho các cư dân và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời lớn cho khách hàng.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora

Khu biệt thự Pandora định vị ở 53 Triều Khúc, dự án gồm có 104 căn nhà phố vườn và nhà vườn được trang bị hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, hơn nữa còn có tường rào bảo vệ tạo nên môi trường sống an ninh cho các người dân. Mỗi biệt thự được thiết kế 5 tầng, tổng quỹ đất sử dụng lên tới 450m2, thỏa mãn nhu cầu về diện tích sinh sống cho gia đình đa thế hệ trong văn hoá Á Đông. Không những thế, mỗi căn nhà vườn đều được trang bị hố chờ thang máy để việc đi lại giữa các tầng của căn nhà được thuận tiện. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Nhà vườn và nhà phố vườn tại Khu biệt thự đẳng cấp Pandora  được thiết kế đề cao tính độc lập, riêng tư của mỗi gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối kiến trúc hài hòa trong tổng thể dự án. Mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách giản dị mà hiện đại bởi hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh thoáng mát.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora-1

Mặc dù có vị trí nội đô nhưng Khu biệt thự Pandora được đầu tư hệ thống cây xanh và giao thông khi mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%. Các căn được thiết kế với khung cảnh thoáng mát, ánh sáng tự nhiên soi chiếu qua các khung cửa sổ kính rộng lớn, giúp không gian căn nhà tươi sáng, có lỗi cho sức khỏe. Phần không gian chung trong các căn nhà được thiết kế rộng và thân thiện phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi.

Hơn nữa, Dự án khu biệt thự Pandora còn sở hữu không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, tiện ích hiện đại như hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ… bảo đảm nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho người dân tại dự án, nhất là cư dân dân nhí.

=> Click xem thêm: Melosa Garden