Breaking News
Home / Dự án Packexim 2 chủ đầu tư dự án là ai?

Dự án Packexim 2 chủ đầu tư dự án là ai?

Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 ra mắt các chung cư hạng sang nằm trong tổ hợp chung cư Packexim 2 từ ngày 27/11.

Packexim 2 định vị ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, được đàu tư bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì. Được xây dựng vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện dự án Packexim 2 đã thi công đến sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện tới người mua giữa năm 2017.

Dự án Packexim 2 nằm trên trục nối trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), nằm trong khu vực có nhiều đầu mối giao thông quan trọng như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì vậy, người mua có thể kết nối thuận tiện đến những khu vực trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Xung quanh dự án là hệ thống trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em quý khách.

Phía Bắc dự án hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí ”vàng” gần trục đường lớn phía Tây thành phố nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên dự án Packexim 2 vẫn đảm bảo khu vực sinh sống biệt lập và trong lành.

Khu chung cư Packexim 2 bao gồm một khu nhà cao 21 tầng, trong đó tầng dịch vụ thương mại được thiết kế ở tầng 1,2, tầng 3-21 là khu chung cư. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm không gian dựng xe thoải mái cho mỗi hộ gia đình.

Các căn hộ  được thiết kế thoáng mát, có ban công và lô gia, view đẹp với diện tích đa dạng từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Packexim 2 đang được Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 phân phối với giá bán khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng / căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …