23/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Dự án Mega Village chỉ còn lại 80 căn nhà phố

Dự án Mega Village chỉ còn lại 80 căn nhà phố

Cư dân đặt cọc nhà phố Mega Village sẽ được hưởng gói chi trả phù hợp, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội nhận vô số quà tặng.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village

Từ ngày 1-31/10 nhằm đón chào những cư dân cuối cùng, công ty Khang Điền áp dụng ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho quý khách đăng kí thành công căn hộ tại dự án.

Chủ đầu tư đã liên kết cùng Eximbank đưa ra chương trình trả tiền cho quý khách đăng kí mua dự án Mega Village. Như vậy, chỉ cần trả tiền 40% là đã có thể nhận căn hộ ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể thanh toán 30% dọn vào định cư ngay, gia hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được trả theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village-1

Hơn nữa, chủ đầu tư Khang Điền cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền cư dân chi trả trước hạn. Chủ đầu tư cam kết vào năm 2016 100% 323 căn nhà phố Mega Village sẽ được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng. Mega Village được Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho những căn đã hoàn thiện. Hiện tại, dự án Mega Village được phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Nam.

Mega Village có vị trí trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được thực hiện theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/