Breaking News
Home / Độ xe SH uy tín sáng tạo đẹp mắt với giá ưu đãi ở TpHCM

Độ xe SH uy tín sáng tạo đẹp mắt với giá ưu đãi ở TpHCM

Tiệm NTSH chuyên độ xe SH 2012 2013 chuyên nghiệp mới lạ và cực đẹp với giá ưu đãi tại Tphcm 

Phone: 0934.34.5585 (Mr.Nguyễn)

SH 125 độ ống xả nổ như xe đua

Tiệm NTSH đã thay ống pô “nguyên bản” chảu chiếc xe SH 125i bởi một ống xả to hơn, bởi vậy tiếng nổ máy nghe cũng đầm hơn. Ngoài ra, chiếc xe SH 125i còn được shop NTSH độ thêm bodykit, lắp thêm quạt gió và sơn lại toàn bộ nguyên con với vành xe, tay phanh, đuôi xe được sơn tĩnh điện. Miếng ốp pô được phun carbon có tác dụng làm giảm bớt độ nóng.

hinh-anh-do-xe-SH-ong-xa-no-nhu-xe-dua
Hình ảnh độ xe SH ống xả nổ như xe đua

Xe SH 150i độ kiểu mở yên xe độc đáo

Chiếc SH 150i zin của hãng xe Honda Việt Nam được tiệm NTSH độ kiểu mở yên tự động nâng lên bởi thanh thủy lực.Bên cạnh đó, đèn pha nguyên bản cũng được thay thế bởi đèn bi xenon từ xe Audi, mặt trước xe SH với 1 vài chi tiết được sơn màu đen, tay nắm Rizoma, chắn bùn sau xe được phun carbon, miếng ốp pô là loại dành cho Click 125i đời mới. Bên cạnh đó, một vài chi tiết khác cũng được làm mới như phanh đĩa, sơn lốc máy hoặc yên xe với đường chỉ khâu màu đỏ mang đến chất thể thao cho xe.

mau-sh-do
Mẫu xe SH độ kiểu yên mở xe cực kỳ độc đáo

Xe SH 2012 độ kiểu dáng “bạch tuyết lọ lem”

Shop NTSH đã độ chiếc xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở thành phiên bản có tên gọi “Nàng bạch tuyết lọ lem”, ý nói tông màu đen pha trộn màu trắng.Từ đó, 1 số chi tiết như phần vành xe , đầu xe ,  tay cầm, giảm xóc,  phía sau xe được sơn đen. Thân xe và dè trước cũng được tiệm NTSH dán decal màu đen. Đặc biệt, vành trước của xe còn được sơn viền trắng khá độc đáo. Phần yên xe cũng được điểm xuyết bằng đường viền trắng.

hinh-anh-xe-SH-do-phien-ban-bach-tuyet-lo-lem-cuc-dep
Hình ảnh xe sh 2012 độ phiên bản “bạch tuyết lọ lem” tuyệt đẹp

Xe SH 2012 độ sporty

Xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở nên đậm chất sport và năng động. Tiệm NTSH đã thay mới mặt nạ SH phía trước xe trở nên ngầu hơn .Đầu xe SH ,  , vành xe, giảm xóc, tay nắm và đuôi xe được sơn màu đen, viền đỏ.Thân xe cũng được điểm xuyết bởi miếng dán decal màu đỏ.

hinh-anh-xe-SH-do-sporty
Hình ảnh xe sh độ sporty mạnh mẹ

Xe SH độ dàn đèn độc đáo

Toàn bộ hệ thống đèn pha và xi-nhan phía trước của xe SH đã được Shop NTSH thay thế bởi đèn xenon dành cho xe Audi Q5 và dàn đèn LED O’block Homemade. Ngoài ra còn có 1 vài chi tiết được làm mới với dây dầu Venhill Fake, tay cầm Calculous, tay phanh Racingboy và cùm dầu SFS. Cặp giảm xóc “nguyên bản” được sơn lại.

mau-xe-SH-do-den-doc-dao
Mẫu xe SH độ đèn sáng tạo

Xe SH 2012 độ lamborghini

Được Shop NTSH lấy từ nguồn cảm hứng từ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, chiếc xe SH 2012 được độ lại với phong màu chủ đạo là bạc sáng và xám Lamborghini , phần họa tiết đồng hồ tốc độ là điểm mạnh sáng tạo.

Kiểu dáng độ xe của shop NTSH còn có phần mặt nạ chế mũ khắc phục toàn bộ nhược điểm lớn nhất trong vẻ bề ngoài của chiếc xe SH 2012, làm cho phần mặt tiền trở nên ngầu hơn và chắc chắn hơn hẳn.

Thêm 1 số những chi tiết dù nhỏ, tuy nhiên đó là một công nghệ sơn trang trí xe SH tinh tế – công nghệ sơn titan màu trên những loại logo và viền inox xe SH, viền mặt nạ xe SH được sơn titan màu dark smoke và hai logo SH màu “red candy” tạo ra 1 tổng thể vô cùng tuyệt vời cho chiếc xe SH.

hinh-anh-xe-SH-do-lamborghini
Hình ảnh xe sh độ lamborghini độc đáo

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …