Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4×4

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt nắp thùng đối với phần thùng của xế không hề giảm đặc biệt là trong việc bảo vệ đồ gia dụng, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có tò mò về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy theo dõi sau.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Ford Ranger đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy tránh được hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay bụi bám vào phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền từ phụ kiện (thông qua kiểm nghiệm sản phẩm).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, các bác tự mình làm khi cần.

Auto Draft

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp đồ đạc cá nhân hạn chế rủi ro và an toàn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của bạn không bị đảm bảo vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng tính thể thao cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho các bác kèm theo nhiều sự tiện dụng bên trong.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger 2019

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bán baga mui cho xe Ranger Raptor tại Sài Gòn

Baga mui cho xe Ranger Raptor đang là một trong những món đồ chơi xe …