Breaking News
Home / Điện thoại thông minh chống nước Sony Xperia Z, cấu hình mạnh mẽ

Điện thoại thông minh chống nước Sony Xperia Z, cấu hình mạnh mẽ

Sony Xperia điện thoại thông minh Z2 sẽ là công ty điện thoại Nhật Bản hàng đầu mới , thay thế năm ngoái Xperia Z1 . Xperia Z2 thừa hưởng tất cả mọi thứ trên cao cấp ưa thích : thiết kế khung nhôm, trước / sau kính , màn hình Full HD , bộ vi xử lý quad-core và máy ảnh 20.7MP tuyệt vời. Hơn nữa , khả năng không thể bỏ qua hoàn toàn không thấm nước .

Vì vậy, mới Xperia Z2 là gì?

Máy sở hữu màn hình 5,2 inch lớn hơn, màn hình hiển thị đường viền mỏng hơn, bộ xử lý Qualcomm 2.3GHz nhanh hơn một chút , Android 4.4.2 hệ điều hành và máy ảnh KitKat mới nhất có khả năng chụp 4K video. Mặc dù chỉ là một bản nâng cấp nhỏ ngay từ đầu nhưng Z1 là một thiết bị rất đáng kính . Hơn nữa, chỉ Z1 ra mắt vào tháng Chín năm ngoái , vì vậy có lẽ Sony vẫn còn khá sớm để cung cấp cho một thế hệ hoàn toàn mới.

Thiết kế

Z2 Xperia trông khá giống với người cao tuổi . Máy vẫn còn sử dụng một khung nhôm chạy xung quanh các cạnh , không chỉ cảm thấy sang trọng nhưng cũng khá thoải mái để giữ trong tay. Lót rắn kim loại, do lực va chạm có thể chắc chắn .

Mặt trước và sau được làm bằng thủy tinh, thêm nét duyên dáng cho các thiết bị. Tất nhiên, vật liệu thủy tinh có thể dễ dàng bị trầy xước nếu người dùng không cẩn thận, như vậy có lẽ khách hàng nên mua hoặc dán kèm theo bao gồm màn hình cho Xperia Z2 2 bên. Như thế hệ trước, Z2 có thể chịu được nước sâu 1m trong vòng 30 phút . Máy ảnh có thể chụp các nút sườn núi chuyên dụng dưới nước bằng máy màn hình cảm ứng sẽ không hoạt động trong nước.

Kích thước màn hình đã được tăng từ 5 inch đến 5,2 inch . Nhờ màn hình cạnh kích thước tổng thể mỏng hơn của Xperia Z2 được ” nở ” ra quá nhiều . Nhưng không thể phủ nhận đây là một điện thoại thông minh tuyệt vời nếu bạn đã quen thuộc với 4-inch iPhone 5s . Xperia Z1 nhỏ gọn là một thiết bị tuyệt vời với một màn hình 4,3 inch là dễ dàng hơn để sử dụng .

Ở bên cạnh, Xperia Z2 khe cắm thẻ nhớ microSD và cổng microUSB đang lên chống lại nước , giắc cắm tai nghe 3,5 mm và nút nguồn hình tròn màu như các thiết bị Xperia khác . Loa ngoài được đặt trên mặt trước của điện thoại trong 2 màn hình đầu tiên , do đó âm thanh sẽ hướng người dùng thẳng đến thay vì theo chiều ngược lại . Mặc dù sở hữu thiết kế loa như HTC Một khối lượng của Xperia Z2 nhưng vẫn nhỏ hơn nhiều.

màn hình

Màn hình 5.2 inch có độ phân giải 1920 x 1080 pixel là Z1 . Vì mật độ điểm ảnh của màn hình lớn hơn Z2 Xperia giảm một chút nhưng thực tế, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt.

Màn hình rất sắc nét , từ văn bản nhỏ trên trang web cho các phác thảo của các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ . Sony cho biết màn hình hiển thị của một công nghệ sử dụng vẫn Triluminous như TV Bravia của nó, làm cho hình ảnh trở nên sống động hơn. Tuy nhiên , chất lượng hình ảnh thực tế của màn hình Xperia Z2 vẫn cần được thử nghiệm hơn .

Phần mềm và bộ vi xử lý

Z2 sẽ chạy trên phiên bản Android 4.4.2 KitKat mới nhất từ ​​Google . Tất nhiên, Sony vẫn sử dụng các đặc điểm giao diện và các ứng dụng ” độc” của riêng mình, từ các cửa hàng PlayStation Store với các dịch vụ âm nhạc trực tuyến . 801 bộ xử lý Snapdragon lõi tứ tốc độ 2,3 GHz 3GB RAM đi kèm . Thực tế là cấu hình này là đủ để mang lại kinh nghiệm xử lý trơn tru và nhanh chóng cho Xperia Z2 .

Máy ảnh

Máy ảnh 20.7MP vẫn là loại bạn có thể tìm thấy trên Xperia Z1 . Tuy nhiên , bây giờ bạn có thể chụp 4K video trên Z2 , đôi độ phân giải Full HD của Z1 .

Xperia Z2 không có màn hình 4K có thể làm cho bạn cảm thấy đây là một tính năng vô dụng. Trong khi đó, 4K truyền hình mặc dù vẫn còn rất đắt tiền nhưng giá của họ sẽ được giảm đến nhiều khách hàng hơn có thể truy cập . Sony 4K khả năng quay video sẽ làm cho thiết bị trở nên lỗi thời không quá sớm cho người dùng trung thành. Hơn nữa, bạn cũng có thể zoom kỹ thuật số trong khi quay video để giữ chất lượng .

Ứng dụng chụp ảnh đã được cập nhật , bổ sung thêm nền tẩy, chỉnh sửa hiệu ứng, tùy chọn quay video và hình ảnh chuyển động chậm hơn có sẵn trên khung quay.

Kết luận

Với một thiết kế rất giống với Z1 , máy ảnh 20.7MP đã được sử dụng và bộ vi xử lý chỉ là một thay đổi nhỏ , Xperia Z2 chắc chắn không phải là một tính năng đột phá trong những phổ biến rộng rãi . Tuy nhiên , những điểm mạnh không thể phủ nhận của Xperia Z2 nằm ở thiết kế tuyệt đẹp và khả năng chịu nước . Hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat sẽ là tin tốt đối với nhiều người , trong khi máy quay phim 4K mặc dù không thực sự hữu ích vào thời điểm này , nhưng cũng mang lại một số lợi ích như zoom kỹ thuật số .

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …