20/11/19
Tin hot
Home » Dịch vụ

Dịch vụ

Gia sư dạy kèm lớp 6 môn Tiếng Anh, Toán, Lý ở TpHCM

Tại sao cần gia sư dạy kèm tại nhà Tập thể gia sư dạy kèm lớp 6 tận nhà, nhận dạy lớp 6 tất cả các môn Tiếng anh, Toán, Lý,… ở TP. Hồ Chí Minh. Đảm bảo chất lượng uy tín trong dạy kèm của người dạy lớp 6. Đội ngũ gia sư dạy học lớp 6 là giáo ... Read More »

Gia sư dạy các môn lớp 5 tận nhà

Ý thức được kiến thức quan trọng của lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học, thầy cô dạy lớp 5 tận nhà đảm bảo bổ sung nền tảng quang trọng cho học viên yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi hướng dẫn ... Read More »

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 4s mất Wifi Tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 4s mất Wifi Tại TPHCM iPhone của bạn bị mất wifi thường là do mainboard wifi của máy bị hư và thường phải thay thế IC hư bằng IC chính hãng mới máy mới có thể sử dụng ổn định được. Cách nào để biết máy iPhone của bạn hư IC wifi? Các trường hợp của ... Read More »

Công Ty VN24H – Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và giá rẻ

Bảo Vệ VN24H – Dịch vụ bảo vệ hoàng việt PHONE: 0919568911 Dịch vụ bảo vệ VN24H chuyên cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. VN24H đã và đang đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng gần xa ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời gian qua. Với ... Read More »

VN24H – Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm 24H cao cấp tại TPHCM

Các doanh nghiệp, chủ đầu tư, khu công nghiệp thường tìm các dịch vụ bảo vệ túc trực 24/24 để bảo đảm an toàn và tài sản của công ty mình. Nên công ty VN24H đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ ngày và đêm luôn canh gác 24/24 để đề phòng kẻ xấu đột nhập, luôn theo sát ... Read More »