14/09/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Dịch vụ thêu vi tính, thêu logo giá tốt ở TpHCM

Dịch vụ thêu vi tính, thêu logo giá tốt ở TpHCM

Công ty TNHH Ngày Vui là thương hiệu chuyên về đồng phục và trang thiết bị công sở hàng đầu trong nước. Công ty thành từ năm 2009, đầu tiên là xưởng sản xuất áo thun cao cấp xuất khẩu sang các nước Đông Âu, sau đó đã mở rộng sang nhiểu lĩnh vực khác như các loại áo thun đồng phục, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục trường học, áo nhóm, áo lớp,… may các loại mũ nón, đồng phục công sở, quần áo bảo hộ, cung cấp phụ kiện bảo hộ. Ngoài ra Công ty TNHH Ngày Vui cung cấp các vật phẩm và cho thuê trang thiết bị hướng đạo, du lịch, dã ngoại, cắm trại … Nhận thiết kế mẫu mã, in thêu logo, thêu vi tính, dệt nhãn, quà tặng sự kiện, quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Ngày Vui bảo đảm giao cho Khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo đúng sự mong đợi của Khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá và chào mẫu mã hợp lý cho Quý khách

Công ty Ngày Vui có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thêu vi tính, logo hiện đại, với quá trình công nghệ hợp lý, dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo cùng tập thể nhân viên tận tâm , yêu nghề. Công ty thêu Vi Tính Ngày Vui đã thực hiện thành công hàng loạt các đơn hàng, với giá cả hợp lý và đúng thời hạn giao hàng.

Có thể nói đây là một nghề đòi hỏi tay nghề cùng tinh thần trách nhiệm cao để có thể hoàn thành công việc, Thêu Vi Tính Ngày Vui tự hào đã xây dựng được cho mình đội ngũ thợ thêu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thêu vi tính, từ lúc sáng lập đến nay, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu và luôn lắng nghe ý kiến của quý khách để hoàn thiện bản thân cũng như sản phẩm trở nên sắc sảo hơn, giúp công ty phát triển lớn mạnh tại thị trường trong nước.

Cho nên, đến thời điểm này thêu vi tính Ngày Vui đã có chỗ đứng trên thị trường và ngày càng phát triển trên toàn quốc. Thêu vi tính Ngày vui xin chân thành cám ơn đến các khách hàng đã tin cậy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty thêu vi tính Ngày vui tự hào được phục vụ cho các đối tác: Panasonic, Isuzu, BMW, Toyota, VinaGame,Trustbank, PNJ, Rex Hotel, Petro Vietnam….

Để tăng tính chuyên nghiệp các công ty thường thêu logo công ty lên các sản phẩm, đồng phục. Điều này, giúp tăng giá trị nhận biết và quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng. Do đó công ty thêu vi tính Ngày vui luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến gần với các công ty doanh nghiệp, với giá thành cực kỳ tốt.

Khi quý khách đến với dịch vụ Thêu Vi Tính trực tuyến các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn tận tình và chỉ dẫn cách thức đặt hàng giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bên cạnh các yếu tố sống còn của sản xuất như nhân sự, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu đầu vào… , công nghệ sản xuất cũng được Thêu Vi Tính Ngày Vui chúng tôi đặc biệt chú trọng. Thực hiện phương châm làm đúng ngay từ đầu, giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất giúp nâng cao năng suất và hạ giá thành sản phẩm. Qui trình công nghệ của Thêu Vi Tính Ngày Vui đã phát huy tốt được thế mạnh về nhân sự và thiết bị, làm gia tăng khả năng cạnh tranh, giúp chúng tôi chiếm lĩnh thị trường, ngày càng phát triển.

Các mẫu Thêu chúng tôi đã thực hiện:

CÔNG TY TNHH NGÀY VUI
Địa chỉ : 95 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP.HCM
Tư vấn và báo giá: 0982 3839 84 (Ms. Thúy )
Điện thoại: (+84) 982 38 39 84 – (+84) 989 10 10 16 – ( 08 ) 22 160 168