Breaking News
Home / Dịch vụ sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c lỗi mic lấy liền ở TpHCM

Dịch vụ sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c lỗi mic lấy liền ở TpHCM

Điện thoại IPhone 4 5 5s 5c hư micro là bệnh khá phổ biến và thường xảy ra sau một thời gian sử dụng. Triệu chứng lỗi micro xảy ra khi khách hàng liên lạc cho người khác mà người đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói gì được hoặc chập chờn, lúc nghe được, lúc lại không nghe được.

Để được kiểm tra và sửa chữa triệt IPhone hư mic, quý khách hàng có thể đem đến Huy Dũng Mobile, nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sẽ giúp quý khách test và giải quyết vấn đề, nếu bị nhẹ thì chỉ cần tháo ra và lau chùi các chân tiếp xúc của micro còn nếu tình trạng nặng hơn quý khách có thể sẽ phải thay một micro mới. Thông thường bệnh này sẽ được giải quyết tốt nhất nếu thay thế một micro mới.

Cách test iPhone 4 4s 5 5s 5c bị hỏng Micro

  • Quý khách nói đầu dây bên kia không nghe
  • Không ghi âm được
  • Quay video không nghe tiếng
  • Vẫn sử dụng được Micro từ tai nghe

Lỗi hư micro có tất cả các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio (Xem IPhone hỏng mic)

Những nguyên nhân gây hư micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Có thể nói, micro là bộ phận nằm dưới cùng nên sẽ chịu nhiều trấn động và đè nén khiến cho micro dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Quy trình sử dụng không cẩn thận khiến iPhone ca chạm cũng có thể dẫn đến tình trạng hư, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch.
Dù là lỗi gì đi chăng nữa, quý khách hàng hãy mang máy của quý khách đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được test và tư vấn kĩ càng để tránh hỏng hóc về sau này. Sau khi được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, bạn có thể quyết định có nên sửa hay không, và có thể lấy ngay sau 30 phút.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại trung tâm Huy Dũng Mobile, quý khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm ngày sau sửa chữa, giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Điện thoại: 0902 60 50 60

Trụ sở: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh

Website: http://blog.huydungmobile.com/

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …