Breaking News
Home / Dịch Vụ Nạp Tiền Điện Thoại Trên Web Mau Chóng Giá Rẻ

Dịch Vụ Nạp Tiền Điện Thoại Trên Web Mau Chóng Giá Rẻ

Hiện nay thì đa số nhiều người thường có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ ở những điểm bán lẻ thẻ cào và nạp tiền điện thoại theo mệnh giá thẻ nạp. Phương thức nạp tiền cổ điển này dường như đã lộ ra khá nhiều không hay dành cho người mua thẻ cào như là : phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không nạp được 24/24h….

Bây giờ,chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc phương thức nạp tiền điện thoại qua mạng giá rẻ một cách nhanh lẹ và thuận tiện nhất. Toàn bộ những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Trong bài hướng dẫn ở dưới, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ cụ thể, do các thao tác trên trang web này tương đối đơn giản, mau chóng.

Tất nhiên khi nạp tiền điện thoại qua mạng thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với trị giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng.Hoàn tất việc bấm lệnh nạp tiền điện thoại trực tuyến, tiền sẽ được nạp thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện thao tác nhập mã số thẻ cào.

nap-tien-dien-thoai-qua-mang

Ngày  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho toàn bộ những nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các phương thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Bên cạnh đó, khi thanh toán qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được mức chiết khấu và khuyến mãi đối với từng loại sản phẩm.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …