Breaking News
Home / Dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tuyến là gì?

Dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tuyến là gì?

Dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tuyến là gì?

Dịch vụ nạp tiền điện thoại di động do IPay.vn quản lý và chịu trách nhiệm, giúp bạn nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau từ tài khoản hoặc thẻ ngân hàng của khách hàng. Khách hàng có thể truy cập website: http://www.ipay.vn để thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng.

Số tiền khách hàng yêu cầu nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng và được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng chỉ trong vòng 3 phút sau khi giao dịch thành công.

Bạn không chỉ nạp tiền điện thoại di động cho mình mà còn có thể nạp tiền điện thoại cho người thân và bạn bè khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc mọi lúc, mọi nơi.

Phương thức nạp tiền điện thoại di động trực tuyến đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền cho dế yêu một cách nhanh chóng, hoàn toàn tự động và an toàn vào bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ tại IPay.vn, bạn vẫn được hưởng trọn vẹn chương trình khuyến mại của nhà mạng (nếu có).

Bạn hãy truy cập và nạp tiền điện thoại ngay nào!

Hướng dẫn sử dụng nạp tiền điện thoại: http://news.ipay.vn

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …