24/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Thay mặt kính , màn hình » Dịch vụ Giá thay thế màn hình laptop lấy gấp chất lượng giá đẹp ở Tp HCM – Laptop Triều Phát

Dịch vụ Giá thay thế màn hình laptop lấy gấp chất lượng giá đẹp ở Tp HCM – Laptop Triều Phát

Dịch vụ Giá thay thế màn hình laptop lấy gấp chất lượng giá đẹp ở Tp HCM – Laptop Triều Phát

Tuy gia nhập lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại trong vài năm trở lại đây thế nhưng laptop Triều Phát đã và đang dần chiếm được niềm tin và sự yêu mến của phần lớn khách hàng. Không phụ lòng tin của quý khách hàng trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện laptop laptop Triều Phát không ngừng nâng cấp và đổi mới dịch vụ để có thể mang lại những tiện ích ưu việt nhất cho người dùng laptop. Hiện nay cửa hàng sửa chữa, thay thế linh kiện laptop laptop Triều Phát đang triển khai dịch vụ thay thế màn hình laptop tại địa điểm.

 

Quy trình thay thế màn hình computer
Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy cho người dùng laptop.Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy cho khách.
Bước 2: Báo cho người dùng laptop về các vấn đề mà máy đang gặp phải đồng thời tư vấn cho quý khách hướng khắc phục tối ưu nhất.
Bước 3: Bắt đầu tiến hành sửa chữa hoặc thay thế màn hình laptop cho khách hàng.
Bước 4: Trước khi giao máy cho khách nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy lần cuối.
Bước 5: Bảo hành sản phẩm và thanh toán dịch vụ.
Chính sách Bảo hành khi thay thế màn hình computer:
Khi sử dụng dịch vụ tại laptop Triều Phát người dùng laptop sẽ được hưởng những quyền lợi sau.
• Bảo hành một đổi 1 trong 3 ngày đầu.
• Màn hình sau khi thay được bảo hành dài hạn đến 6.
• laptop Triều Phát sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho máy cũng như tư vấn các vấn đề của máy hoàn toàn miễn phí.
Cam kết khi thay thế màn cảm ứng tại laptop Triều Phát
• Màn hình laptop Chính hãng. Mới 100%.
• Chỉ mất khoảng một tiếng cho việc thay thế màn hình laptop.
• Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình
• Hỗ trợ miếng dán màn hình laptop
Với uy tín lâu năm của cửa hàng Địa chỉ Triều Phát laptop cam kết sẽ cung cấp cho người sử dụng địa chỉ sửa chữa tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh. Linh kiện Trung tâm Triều Phát laptop là những linh kiện có chất lượng với nguồn gốc rõ ràng.
Địa chỉ Triều Phát Computer đọc thêm thông tin 0938.078.389: giá thay màn hình Laptop giá rẻ

Chúng tôi có máy móc công nghệ mới nhất để đáp ứng thay màn hình computer cực nhanh. Quá trình thay màn laptop rất chuyên nghiệp, thay mặt kính laptop tại Địa điểm Triều Phát Computer Mobile đầu tiên trung tâm sẽ test tình huống pan laptop của quý khách trước khi giá thay màn hình laptop tphcm. dịch vụ sẽ cho quý khách kiểm thử hình laptop chính hãng zin mới trước khi thay màn hình computer.Bạn sẽ kiểm thử độ trong. Khi người dùng kiểm thử ưng ý Dịch vụ laptop Triều Phát Mobile sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình computer. Sau đó hoàn tất quá trình thay thế dịch vụ sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho người sử dụng.