Breaking News
Home / Dịch vụ fix, sửa lỗi mất rung trên IPhone 5 5s 5c chấn động giá tốt

Dịch vụ fix, sửa lỗi mất rung trên IPhone 5 5s 5c chấn động giá tốt

Nếu bạn vô tình làm rớt xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của quý khách hàng bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho người sử dụng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Một số nguyên nhân dẫn đến iPhone 5 mất rung

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến IPhone 5 bị mất rung là do va chạm, rớt nước hoặc có thể do do board mạch và motor rung tiếp xúc không tốt.

Cũng có một vài nguyên nhân khác do firmware gây nên mà khách hàng không để ý đến, trong trường hợp này khách hàng có thể reset hoặc cài lại bản rom mới cho IPhone.

Có nhiều giải pháp sửa lỗi iPhone 5 mất rung nhưng tùy thuộc vào tình trạng của smartphone mà có phương pháp sửa, khắc phục khác nhau, vì vậy khi iPhone khách hàng hãy mang máy đến cửa hàng chúng tôi để được test và tư vấn sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quy trình sửa chữa không quá 30 phút và quý khách có thể lấy máy về ngay không cần để ngày đêm.

Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: 0985 16 17 18

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, P 11, Q 3, Tphcm

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …