Breaking News
Home / Địa điểm thay màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy ngay chính hãng

Địa điểm thay màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy ngay chính hãng

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Tablet Ipad 3 tốc hành lấy nhanh chính hãng ở TP. HCM

Máy tính bảng IPad 3 là Tablet sáng giá được Tập đoàn Apple cho ra mắt từ năm 2012. Trong khoản thời gian hiện tại chiếc tablet này cũng đã được hơn 3 năm nhưng máy tính bảng này vẫn được người tiêu dùng ưu chuộng nhờ sở hữu 1 màn hình hiển thị tốt, cho ra những tấm ảnh ấn tượng cùng thời hạn sử dụng pin vô cùng trâu. Máy Tính Bảng Ipad 3 được sử dụng màn hình hiển thị IPS LCD 9.7 inch, cho độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cao lên đến 264ppi. Cho chất lượng hiển thị tốt, mịn màng, bắt mắt. Tablet IPad 3 phú hợp khi coi phim trực tuyến hay chơi trò chơi với màn hình hiển thị rộng, độ phân giải cao đem lại cảm giác rất tuyệt vời khi so với nhiều dòng máy tính bảng cùng tầm giá. Chuyển động chạm, vuốt trên màn hình cũng cực nhạy.

Chiếc Máy tính bảng Ipad 3 của quý vị có màn hình bị hư cảm ứng, màn hình không hiển thị được, màn hình bị vở, màn hình có những điểm tối. Người Sử Dụng đang bận tâm phải làm sao để biết được thay những gì, màn hình hay mặt kính. Phải thay thế màn hình chính hãng ở cửa hàng nào? Cửa hàng nào thay thế uy tín chất lượng nhưng chi phí lại hợp lý không quá đắt? Sửa chữa thay thế màn hình xong có dùng tốt như lúc đầu?
Màn hình là một trong những phần quan trọng và đắt tiền nhất trong những chiếc Tablet hiện giờ và Màn hình cũng là bộ phận dễ hư nhất trên chiếc Máy tính bảng. Như những dòng Máy tính bảng Tablet khác màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cũng dễ bị nứt hỏng do va đập hoặc vô tình làm rớt, đè cấn khi khi giữ trong túi quần khiến màn hình không thể hiển thị hoặc có những điểm chết, cảm ứng liệt. Điều nên thực hiện bây giờ là ngay lập tức mang đến 1 chuyên viên để được tư vấn chuẩn đoán cho Máy tính bảng Tablet của Người Dùng để có được cách xử lý thích hợp nhất.
Khách Hàng đang phân vân không biết chọn lựa địa chỉ nào để được tham vấn và khắc phục tốt màn hình Máy tính bảng Ipad 3 của Bạn. Đừng lo lắng nữa Khách Hàng hãy gọi đến ngay cho Trung Tâm, tại đây Người Sử Dụng sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Người Dùng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng với giá cả rất hợp lý. Với châm ngôn sự hài lòng của Quý Khách là thành công và sự sống còn của Trung Tâm, Quý Khách sẽ được phục vụ vừa lòng nhất.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các lỗi thường thường xảy ra đối với máy tính bảng iPad :

  • Nứt vỡ màn hình hiển thị cảm ứng máy tính bảng iPad: Nguyên nhân là do va chạm mạnh với vật cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể giải quyết bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Trường hợp này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình bị điểm mù trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân có thể do những vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm chết trên tablet iPad nhiều thì phải thay thế màn hình cảm ứng mới.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi nhiều hơi nước. Tình trạng này thì bạn có thể ra các cửa hàng thay lại cảm ứng khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

• Phí dịch vụ thay thế mặt kính Ipad 3: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay thế màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

Bước đầu: Kỹ thuật viên nhận máy tính bảng và lắng nghe quý khách nói về máy
Sau đó: Đầu tiên máy bạn được tháo sẽ check tất cả phần cứng, mềm check có sự cố gì không
Sau đó: Bắt đầu tháo máy ra và tiến hành thay thế màn hình
Bước 4: Khi thay thế màn hình hoàn thành, người dùng sẽ được kiểm tra lại máy tính bảng
• Bước 5: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem BH cho quý khách

Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

• Chuyên Gia giỏi trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện tablet.
• Sửa chữa, thay thế màn hình Ipad 3 trực tiếp, lấy ngay.
• Bảo hành sau thay thế và giá thành hợp lý nhất trong khu vực.
• NVKT luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
• Bảo quản máy tính bảng của quý khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …