Breaking News
Home / Địa điểm sửa iPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng wifi chuyên nghiệp tại TpHCM

Địa điểm sửa iPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng wifi chuyên nghiệp tại TpHCM

IPhone 4 4s 5 5s 5c thường gặp phải tình trạng bị lỗi wifi nhẹ wifi có thể yếu, chập chờn nếu nặng wifi có thể bị ẩn hoặc không tìm thấy wifi, nếu IPhone quý khách bị lỗi này, quý khách hàng sẽ không thể vào mạng lướt web xem phim.

iPhone 4s hỏng wifi là một lỗi gây khó chịu cho người dùng. Lỗi này sẽ gây gây bất tiện do nhu cầu liên lạc của người sử dụng bị hạn chế nên cần khắc phục ngay.

Những biểu hiện iPhone 4 4s 5 5s 5c hỏng wifi

  • Iphone bắt sóng wifi yếu
  • Vị trí bật tắt Wifi bị tối
  • Iphone không tìm thấy sóng wifi

Nguyên nhân iPhone 4s hư wifi

Một số iPhone bị hỏng wifi do phần cứng gây ra. Lỗi firmware có thể sửa chữa mau chóng nhưng phần cứng thì không.

Sửa chữaSửa iPhone 5 hư IC wifi

Để biết di động quý khách hàng bị hỏng wifi do main hay phần mềm, bạn có thể đem di động đến cho nhân viên kỹ thuật ở trung tâm Huy Dũng Mobile test. Sau khi xác nhận lỗi, các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn lỗi và thay thế linh kiện cho khách hàng.

Đối với đội ngũ kỹ thuật viên ở cửa hàng Huy Dũng Mobile, đây không phải làlỗi khó giải quyết và có thể sửa chữa nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Chỉ cần quý khách đem di động đến cho kỹ thuật kiểm tra và tư vấn giải pháp sửa lỗi thích hợp.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …