Breaking News
Home / Địa chỉ khách sạn Hội An và Villa 3 sao với giá thành phải chăng năm 2014

Địa chỉ khách sạn Hội An và Villa 3 sao với giá thành phải chăng năm 2014

Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Hội An tỉnh Quảng Nam,đã gần hơn 22 năm qua,Những khách sạn tại Hội An luôn là khách sạn được rất nhiều khách du lịch ưa thích và tùy chọn khi mà có dịp đi chơi du lịch về khu phố đô thị cổ xinh đẹp và quyến rủ này.Chỉ cần một vài phút đi bộ, khách du lịch đã có thể tham quan phố cổ hội an, shopping, ăn uống và tìm ra nét đẹp trầm lắng của di sản văn hóa thế giới Hội An. Còn nữa, từ những khách sạn hội an đi về phía đông khoảng 4km, khách du lịch có thể chiêm ngưỡng bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp, và ở xa là đảo xanh Cù Lao Chàm (Khu dự trữ sinh quyển thế giới)

Các khách sạn tại Hội An đều đạt đúng theo tiêu chuẩn châu âu và xây dựng đúng tiêu chí bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó những sân vườn tại các khách sạn Hội An hoàn toàn đạt đúng chuẩn “Khách sạn xanh” theo mục tiêu “Bông sen xanh” của Tổng cục Du lịch Việt Nam.Một vài khuôn viên của các khách sạn tại Hội An được bao phủ bởi cây xanh có bóng râm mát giúp cho [khách du lịchdu khách tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện với thiên nhiên. Thêm vào đó bể bơi ngoài trời và ghế ngồi ngắm cảnh cạnh bể bơi,bể sục, sân đánh tennis, cửa hàng lưu niệm, phòng trưng bày nghệ thuật, khu spa và khu chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn du khách sẽ rất thích thú khi sử dụng các dịch vụ này.

Khi du khách đến những khách sạn Hội An,du khác sẽ có được 1 chỗ tuyệt vời dành cho mình với rất nhiều địa danh hấp dẫn dễ dàng tìm thấy. Là nơi giao hòa giữa lịch sử và văn hóa của phố cổ Hội An, sẽ mang nét văn hóa địa phương, môi trường thiên nhiên và đặc biệt là lối sống của con người Hội An, nơi mà du khách có thể cảm nhận trong từng chi tiết/nét/khía cạnh của dịch vụ.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số danh bạ khách sạn tại Hội An và các resort bãi biển đẹp tại thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Southern Hotel & Villas

Địa chỉ:224 Lý Thái Tổ, Trung Tâm Thành Phố Hội An,

Khách Sạn Hội An – Historic

Địa chỉ:10 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Pacific

Địa chỉ:321 Đường Cửa Đại, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Orchid garden homestay resort

Địa chỉ :32 Cửa Đại, Thành phố Hội An

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …