Breaking News
Home / Đèn led xe bán tải có giá bao nhiêu lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019 ở HCM

Đèn led xe bán tải có giá bao nhiêu lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019 ở HCM

Có rất nhiều kiểu đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2018 với nhiều công dụng và kích thước khác nhau như: đèn cho tia sáng tỏa, đèn có ánh sáng gom, đèn dài, đèn cho tia sáng trắng, đèn lắp mui, đèn cho ánh sáng xanh, đèn vuông, đèn soi xa, đèn có ánh sáng vàng, đèn gắn đầu xe, đèn soi gần, đèn hình tròn,… Và Đèn led xe bán tải là kiểu đèn đang được ưa thích nhiều.

Đèn led xe bán tải: kiểu đèn led bar được ưa thích dành cho dòng xe Ford Ranger ở Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led xe bán tải: Đèn led bar lắp đẹp và đẹp mắt cho xe Ford Ranger, xe 4 bánh

Trong các điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led xe bán tải vẫn sử dụng tốt nhờ vào hệ thống bóng led có những cấu tạo đặc biệt. Đèn led xe bán tải sử dụng rất ít điện nhưng lại cho độ sáng vô cùng tốt và có thể soi xa vài trăm mét. Không chỉ vậy, Đèn led xe bán tải còn có độ bền cực kì tốt lên đến 50.000 giờ và sinh nhiệt ít.

Đèn led xe bán tải: Đèn led bar là phụ kiện không thể thiếu để giúp soi sáng cho xe Ford Ranger, xe 4 bánh vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led xe bán tải: Đây là một trong số kiểu đèn led thay đẹp nhất cho xe bán tải
Đèn led xe bán tải: kiểu đèn led gắn đẹp mắt, hài hòa và đẹp cho xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led xe bán tải: Đèn led bar với hình dạng chất gắn cho xe ô tô Ford Ranger

Chỗ đấu Đèn led xe bán tải thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một số bạn bắt ở phần cản xe. Để tiến hành lắp ráp Đèn led xe bán tải: trước tiên chúng ta phải vặn ốc để cố định đèn tại vị trí bạn muốn tiếp đến chúng ta sẽ đấu điện cho đèn.. Sau cùng thử đèn xem đã đúng yêu cầu của khách chưa. Để cho việc lắp ráp được tiện lợi hơn và đèn được đấu đẹp hơn quý khách hãy đến shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết lòng với quý khách, luôn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn led xe bán tải: Đèn trợ sáng dành cho xe 4 bánh, xe bán tải tại Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led xe bán tải: Với thiết kế đẹp và khả năng chiếu sáng tốt đèn led bar được khá nhiều người độ hiện nay

Một trong những chỗ độ xe bán tải Ford Ranger 2019 đáng tin cậy và chất lượng tại Sài Gòn. Cty chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên trước cho nên các nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 , lành nghề, sản phẩm được bán tại Công ty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán vì vậy mọi người hãy yên tâm về sản phẩm khi mua ở Shop của chúng tôi.

Đèn led xe bán tảiĐèn led xe bán tải: Đèn led bar cực kì sáng với ngầu lượng vô vùng tốt và độ bền cao” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led xe bán tải: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẳng cấp hơn siêu nhiều

Để nhận được sự tư vấn kỹ hơn quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền Zalo O9.3979 1959 để gặp nhân viên cơ sở của chúng tôi, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Độ đèn led xe bán tải

Đoạn video ngắn xe bán tải Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …