Breaking News
Home / Đèn led nóc xe bán tải cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 có những loại gì và nên độ ở đâu tại Tp HCM

Đèn led nóc xe bán tải cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 có những loại gì và nên độ ở đâu tại Tp HCM

Ngày nay các kiểu đèn gắn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 đang bán trên thị trường có rất nhiều kiểu từ đèn dài, ngắn đến đèn vuông, tròn, cong, đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho tia sáng gom, đèn soi gần, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn có tia sáng trắng,… Nếu bạn khó khăn trong việc lựa, bạn có thể tham khảo gắn Đèn led nóc xe bán tải, đây là mẫu đèn chiếu sáng rất tốt và đang được nhiều người xài cực nhiều hiện tại.

Đèn led nóc xe bán tải: Chiếc xe Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe chất và hầm hố hơn khá nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar cực kì sáng độ đẳng cấp và đẳng cấp

Một số mẫu đèn có cầu tạo cực phức tạp, một số khác thì tương đối đơn giản. Đèn led nóc xe bán tải gồm khá nhiều đèn led gắn với nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ có thể soi gần hay xa đến vài trăm mét và tương đối ít tốn điện. Chẳng giống với các kiểu đèn chiếu sáng bình thường Đèn led nóc xe bán tải có tuổi thọ đến 50.000h và bền dưới tất cả các điều kiện thời tiết.

Đèn led nóc xe bán tải: bán tải và ô tô gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar là một trong những mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải Ford Ranger

Nếu bạn không tắt đèn khi không sử dụng đến sẽ làm cho bình xe của bạn hết điện. Việc này sẽ làm cho bạn gặp phải tình huống xe thiếu điện và không thể khởi động được. Để khắc phục trường hợp này các bạn có các biện pháp sau: nâng cấp bình của xe hay trang bị thêm cục kích điện dự phòng và mở đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chẳng dùng tới.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar vô vùng sáng dành cho xe bán tải Ford Ranger, xe ô tô tại Tp.Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và chất hơn siêu nhiều

Không những bán hàng uy tín, giá rẻ, shop chúng tôi còn ráp Đèn led nóc xe bán tải cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của khách hàng một cách cẩn thận theo đúng những thứ tự đã đề sẵn:

– Quý khách hãy lựa chọn một vài mẫu Đèn led nóc xe bán tải mà mình ưa thích.

– Sau khi lựa chọn được mẫu Đèn led nóc xe bán tải thích hợp thì bạn phải chọn nơi đấu phù hợp.

– Lắp ráp cố định Đèn led nóc xe bán tải lên mui hay cản xe ở nơi đã chọn lựa trước đó.

– Kế tiếp gắn đường điện cho đèn vào xe (cần phải có kiến thức)

– Khi hoàn thành một vài giai đoạn ở trên chúng tôi sẽ test hệ thống đèn lại thêm lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn chưa và bàn giao cho khách.

Đèn led nóc xe bán tải: Với cường độ sáng cao và hình dáng đẹp mắt đèn led bar đang được ưa chuộng cực kì nhiều ngày nay” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh đèn led nóc xe bán tải: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp cực kì tốt cho người lái vào ban đêm

Các lý do bạn nên độ xe ở cơ sở 4×4:

– Những sản phẩm của chúng tôi đều là các mẫu phụ kiện nhập Hoa kì với chất lượng vô cùng cao chính vì vậy tất cả Đèn led nóc xe bán tải này đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán cho khách.

– Cty 4×4 của chúng tôi ngoài Đèn led nóc xe bán tải còn có vô cùng nhiều loại đèn độ và nhiều mẫu phụ kiện khác để độ cho xe bạn.

– Với tay nghề cao của các nhân viên, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe ở cơ sở 4×4 của chúng tôi.

– Nhân viên chúng tôi luôn hết mình tư vấn cho quý khách

Đèn led nóc xe bán tải: mẫu đèn led gắn chất, hài hòa và đẹp cho bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led nóc xe bán tải: Với hình dáng hài hòa, đẳng cấp đèn led bar độ giúp xe thêm đẳng cấp và đẳng cấp hơn

Mọi thắc mắc về sản phẩm các bạn hãy liên lạc số hotline: O9 39,79,19-59 để được giải đáp. Địa chỉ tại Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Nguồn: Đèn led nóc xe bán tải

Đoạn clip ngắn xem thêm những mẫu đèn gắn đẹp cho xe bán tải:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …