16/10/19
Tin hot
Home » Đèn led xe hơi » Đèn led bar phá sương có lợi ích gì và nên đấu cho xe ô tô Ford Ranger 2018 hay không?

Đèn led bar phá sương có lợi ích gì và nên đấu cho xe ô tô Ford Ranger 2018 hay không?

Một trong những điểm nổi bật nhất của Đèn led bar phá sương đó là có thiết kế từ hệ thống gồm có cực nhiều đèn led bởi thế vô cùng ít hao nhiên liệu nhưng lại có công suất cao có khả năng chiếu sáng đến hàng trăm mét. Thêm vào đó đèn còn có thể dùng được đến 50000 giờ đồng hồ. Với những cấu tạo đặc biệt giúp đèn chịu được các điều kiện thời tiết thất thường.

Trên những đoạn đường tối hoặc bị sương mù nhiều như khi đi trên những khúc đèo vào ban đêm hay buổi sáng sớm hoặc đi phượt tại Đà Lạt thì Đèn led bar phá sương quả thực là một món phụ kiện rất có lợi. Không chỉ vậy với vẻ ngoài cứng cáp khi gắn lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 còn làm xe thêm chất và ngầu hơn. Bởi vậy, Đèn led bar phá sương hiện đang là lựa chọn được rất nhiều người yêu chuộng bấy giờ.

Hình ảnh đèn led bar phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe hơi lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Đèn led bar phá sương là kiểu hay được gắn phía trên mui xe, những mẫu đèn độ khác thì được lắp ráp tại chỗ cản xe. Để ráp Đèn led bar phá sương cho xe hơi Ford Ranger 2019 thật hài hòa bạn phải thực hiện lần lượt những giai đoạn sau: trước hết là chọn chỗ bắt, tiếp tục là bắt cố định Đèn led bar phá sương bằng ốc vít tại vị trí mong muốn. Kế tiếp thì chúng tôi thực hiện đi đường điện cho Đèn led bar phá sương. Sau khi đi đường điện xong các bạn kiểm tra lại đèn xem có vừa ý chưa. Tốt nhất các bạn nên chạy xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của mình đến cty 4×4 của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Picture đèn led bar phá sương: Bán tải, xe 4 bánh nổi bật và hầm hố sau khi lắp đèn led bar phá sương

Khi đến Cty 4×4 các bạn sẽ nhận được điều gì?

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi có bảo hành sản phẩm.

– Chuyên gia 4×4 luôn luôn tận tình tư vấn cho quý khách

– Cùng với những mẫu đồ chơi đẹp và nhiều mẫu mã thì bạn sẽ dễ dàng trang trí cho xe mình cân đối và hầm hố hơn.

– Với sự lành nghề của nhân viên chúng, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe ở cty 4×4 của chúng tôi.

Nếu quý khách đã lựa chọn được sản phẩm Đèn led bar phá sương mong muốn rồi thì vui lòng liên hệ 4×4 để được báo giá đèn hạt dẻ. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được loại Đèn led bar phá sương thích hợp thì hãy coi thêm một số mẫu đèn độ khác của 4×4 ở bên dưới nhé!

Zalo: 0939 791 959

Địa chỉ ở: Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết: Led bar phá sương

Đoạn Clip liên quan về độ xe bán tải: