Breaking News
Home / Đèn led bar 6D: Phụ kiện thiết yếu cho xe oto, xe bán tải khi lái xe đêm

Đèn led bar 6D: Phụ kiện thiết yếu cho xe oto, xe bán tải khi lái xe đêm

Đến với công ty đồ chơi oto 4×4 mọi người sẽ mua được các mẫu Đèn led bar 6D đẹp, chất lượng và uy tín nhất thị trường. Không chỉ có cho ánh sáng tốt, đồ chơi Đèn led bar 6D của cửa hàng chúng tôi còn có kiểu dáng hài hòa, trang trí cho xe bạn ngầu và mạnh mẽ hơn.

Một trong các nét đặc biệt nhất của Đèn led bar 6D đó là có thiết kế từ hệ thống gồm nhiều đèn led do đó cực ít hao nhiên liệu nhưng lại có công suất cao có khả năng chiếu sáng đến vài trăm met. Không chỉ vậy đèn có khả năng sử dụng xài được đến 50.000 tiếng đồng hồ. Với những cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của các điều kiện thời tiết thất thường.

Image đèn led bar 6D: xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 thay đẹp và đẹp với đèn led bar phá sương tại TpHCM

Để bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải thì đầu tiên chúng ta cần giữ cố định đèn ở vị trí bạn muốn ráp như cản trước hay nóc xe,… Tiếp theo sẽ thực hiện nối dây điện cho đèn, sau khi đấu xong chúng ta sẽ kiểm tra lại đèn xem đã hợp ý chưa. Để cho việc ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải được đẹp mắt thì tốt hơn bạn hãy đến công ty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình, tháo ráp thật tỉ mỉ và đẹp cho ”xế yêu” củaquý khách.

Picture đèn led bar 6D: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Công ty 4×4 luôn là cửa hàng độ đèn chất lượng được cực nhiều khách hàng chọn ở Tp HCM. Tại các lý do bên dưới đây: Cơ sở của chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; có máy móc tân tiến hiện đại; với cực nhiều loại đồ chơi khác để độ cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với khách hàng; không chỉ thế Đèn led bar 6D của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Giá cả Đèn led bar 6D bắt xe hơi, xe địa hình biến động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, cho nên để biết giá chính xác nhất các bạn gọi số điện thoại 0939 791 959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Bán led bar 6D

Clip liên quan về độ bán tải:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …