Breaking News
Home / Tập Đoàn Đất Xanh Với Doanh Thu Tăng Gấp Khoảng 4 Lần Trong Quý I

Tập Đoàn Đất Xanh Với Doanh Thu Tăng Gấp Khoảng 4 Lần Trong Quý I

Theo như báo cáo của quý I/2014,Chủ Đầu Tư Đất Xanh (Đất Xanh Group) với doanh thu đạt 67,96 tỷ đồng, tăng gấp khoảng 4 lần so với cùng kỳ năm 2013 nhờ sự chuyển nhượng dự án Marina.

Sau khi trừ đi những khoảng chi phí thì trong quý I/2014, Tập Đoàn Đất Xanh lãi gần 25,2 tỷ đồng, tăng gấp 13 lần so với cùng kỳ năm 2013 (chỉ đạt 1,95 tỷ đồng).Và đây được cho là mức lãi ròng trong quý đầu tiên cao nhất kể từ khi doanh nghiệp lên sàn.

Ngay sau khi Đất Xanh Group chuyển nhượng dự án Marina , Chủ đầu tư  Đất Xanh còn công bố ký kết hợp tác và đầu tư cho dự án Water Garden (khu dân cư phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) với Cty CP Phát triển hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI).

Và theo như thỏa thuận thì PPI sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý, giải phóng mặt bằng và chuyển nhượng cho Tập Đoàn Đất Xanh dự án Water Garden đi liền với quyền sử dụng đất xây dựng chung cư với diện tích khuôn viên là 20.096,5 m2.Ngay sau khi thực hiện việc ký kết, Chủ Đầu Tư Đất Xanh cũng sẽ xúc tiến và tiến hành thiết kế, phát triển ý tưởng đầu tư hạng mục hạ tầng kỹ thuật của dự án trong năm 2014.

Ngay trước đó,Hội đồng quản trị của Đất Xanh Group cũng đã nhận chuyển nhượng dự án Căn Hộ Reverside Garden, Q.Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh. Dự án Reverside Garden với  diện tích 20.096,5 m2 và tổng giá trị đầu tư là 750 tỷ đồng, trong đó trị giá nhận chuyển nhượng đất dự kiến là khoảng 90 tỷ đồng.

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh (DXG), Ông Lương Trí Thìn chia sẽ chiến lược kinh doanh vào năm 2014 của Tập Đoàn Đất Xanh là xem xét và thâu tóm những dự án nhà đất tiềm năng tuy nhiên những dự án đó trong tình trạng dang dở, bị bỏ hoang bởi các chủ đầu tư thiếu về nguồn lực tài chính kinh tế. Dựa vào kinh nghiệm phân tích và nhận định thị trường bất động sản, cùng với các cơ hội đang rộng mở,Tập Đoàn Đất Xanh sẽ chọn lọc để vào cuộc đầu tư hồi sinh những dự án đem đến giá trị sinh lợi cao.

Theo như các báo cáo thường niên năm 2013, lợi nhuận sau thuế hợp nhất của DXG đạt 89,73 tỷ đồng, tăng 52% so với 2012. Lợi nhuận sau thuế của Cty mẹ đạt 82,7 tỷ đồng, tăng 43% so với năm 2012.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …