Breaking News
Home / D’ Le Pomt D’or rút ngắn tiến độ thi công

D’ Le Pomt D’or rút ngắn tiến độ thi công

Nhà thầu Icon 4 xây dựng hoàn thiện phần thân với tiến độ 3 sàn một tháng và đang xây dựng đến sàn tầng 9.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh- Dũng , chủ đầu tư dự án, nhằm phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn đã chỉ đạo những đơn vị liên quan lập phương án thi công  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng xây dựng, quân số, cán bộ và trang thiết bị thực hiện dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

nhà ở  tiện nghi với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. 90% căn hộ  ở đây có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm gửi xe.

Block căn hộ  có hồ bơi 4 mùa ngay ở tầng 2 rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… đem đến cho cư dân một địa chỉ nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí hoàn hảo. 2/3 tổng số những nhà ở  ở dự án đã tìm được chủ.

Người đặt cọc nhà ở  dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ. Tập đoàn Tân Hoàng Minh trả 100% lãi suất cho người mua từ lúc hoàn tất hợp đồng vay đăng kí mua căn hộ tới khi được dọn về an cư.

Khi vay đặt cọc chung cư dự án, bạn sẽ được chọn mức lãi suất vay ưu đãi,chỉ 8% trong năm đầu, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Những năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.

Người mua còn nhận được rất nhiều những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity )

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …