Breaking News
Home / Cuối tháng 7 apple sẻ công bố thu nhập quý 3 với cổ đông

Cuối tháng 7 apple sẻ công bố thu nhập quý 3 với cổ đông

Cuối tháng 7 apple sẻ công bố thu nhập quý 3 với cổ đông

Apple thông báo với các cổ đông ngày hôm nay để chú ý rằng apple sẽ công bố lợi nhuận của họ trong quý ba năm nay trước ngày 22/07/2014. Việc thông báo các khoản thu nhập định kì sẽ xảy ra sau 16:30Giờ Miền Đông khi kết thúc giao dịch chứng khoán thường xuyên, và các cuộc gọi hội nghị dự kiến sẽ theo lúc 05:00 phương đông nhằm 02:00 muối giờ Thái Bình Dương.

Theo MacRumors sẽ cung cấp thông tin hoạt động, thu nhập và phát hành cổ phiếu

Việc chia sẻ thông tin sẽ cung cấp một cái nhìn đúng đắng về doanh thu của iPad Air và Ipad mini retina trong quý thứ ba đạt được, đồng thời cung cấp doanh số iPhone 5s và 5c bán hàng trong nửa đầu của năm 2014. Trước đó Apple đã thông báo doanh số bán iPhone là 37,4 triệu trong quý II năm 2014, cùng với 19,5 triệu iPad và dưới bốn triệu máy tính Mac.
Apple được cho là sẽ có nhiều dự án trong thời gian tới đây, bao gồm cả iWatch, iPhone 6, 1 chiếc Apple TV thông minh và Retina MacBook Air12-inch, Vì thế các sản phẩm mới sẽ là chủ đề tranh luận sôi nổi nhất trong sự kiện thông báo tới đây
Như đã thông báo quý II doanh thu của Apple là 45,6 tỉ USD, lợi nhuận 10,2 tỉ USD. Apple dự đoán hãng sẽ ghi nhận doanh thu trong khoảng 36 đến 38 tỉ USD, tăng so với con số 35,3 tỉ USD của năm ngoái. Tất cả những thông tin nói trên đã giúp giá cổ phiếu Apple tăng 7,57% trong phiên giao dịch ngoài giờ lên thành 564,47$/cổ phiếu.

Apple đã có những biến chuyển thân thiện với cổ đông hơn trước. Chúng ta trông đợi rằng apple sẽ cung cấp những sản phẩm mới gì tiếp theo nhé trông khi những sản phẩm của nhà sản xuất khác ngày càng chiếm chiễm lĩnh nhiều trong thị trường thiết bị số hiện nay.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …