23/10/19
Tin hot
Home » Rao vặt » Cửa hàng bán bánh trung thu Như Lan đảm bảo chất lượng an toàn, giá tốt 2014

Cửa hàng bán bánh trung thu Như Lan đảm bảo chất lượng an toàn, giá tốt 2014

Đại lý Bánh trung thu Như Lan được nhiều khách hàng đánh giá thương hiệu ”Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong nhiều năm qua, Như Lan luông đặt sức khỏe và quyền lợi của người dân lên hàng đầu. Bạn hãy yên tâm khi chọn bánh Trung Thu Như Lan vì bánh đã được nhiều khâu kiểm tra lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chúng tôi luôn tuân thủ đúng, nghiêm khắc các quy định của cơ quan y tế.

Các thành phần nguyên liệu đều được chọn lọc từ những nhà cung cấp hàng đầu cả nước và được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Khâu sản xuất là dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Với bề dày lịch sử gần 50 năm thành lập, Như Lan luôn đặt uy tín chất lượng niềm tin là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, thương hiệu Như Lan đã trở nên quen thuộc và gần gũi với khách hàng trong và ngoài nước….

Bánh Trung thu Như Lan mang hương vị thơm ngon độc đáo mà vẫn đáp ứng được xu hướng ít ngọt, giảm béo. Được làm thủ công từ công thức Bánh Trung Thu gia truyền điều tiết cổ vị cho phù hợp,…

Bánh Trung thu Như Lan được biết đến như một thương hiệu ẩm thực đã quen thuộc với người dân TP Hồ Chí Minh gần 50 năm qua và nhiều năm liền được bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bánh Trung thu Như Lan được sản xuất với dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc qua nhiều khâu kĩ càng từ những nhà cung cấp hàng đầu trong nước và được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.

Khi lựa chọn Bánh Trung thu Như Lan, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vì Như Lan luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của cơ quan y tế.

Bánh trung thu Như Lan luôn đặt quyền lợi và bảo vệ sức khỏe của cư dân lên hàng đầu trước khi đóng gói và sản xuất ra các sản phẩm mới.

Cửa hàng bánh Trung Thu Như Lan, chuyên phân phối sỉ & lẻ các loại bánh Trung Thu Như Lan CHẤT LƯỢNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. Đặc biệt khi khách hàng nào muốn bỏ sỉ thì sẽ được chiết khấu cao từ Như Lan. Đặt Hàng Ngay Có Liền Tay.

 

Tag xem thêm:

  • hop banh trung thu nhu lan gia bao nhieu