21/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Cư dân mua Léman Luxury Apartments được nhận ưu đãi lớn

Cư dân mua Léman Luxury Apartments được nhận ưu đãi lớn

Từ nay đến 31/10, quý khách mua nhà ở dự án Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị chung cư; nhận thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Bên cạnh các ưu đãi trên, khi khách hàng trả trước so với tiến độ thanh toán quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% / năm trên giá trị thanh toán trước. Sự kiện tri ân khách hàng khi đặt mua các căn hộ cuối cùng của dự án để chào đón sự kiện quan trọng – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới.

Dự án Léman Luxury Apartments tọa lạc ở tứ giác xanh được bao bọc bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, đã có nhiều vị khách ngoại đến tham quan và tìm hiểu về dự án kể từ tháng 6 đến nay.

Dự án Léman Luxury Apartments là một dãy căn hộ đẹp, được đầu tư cẩn thận, trau chuốt kể cả những chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà Tập đoàn C.T Group dành tặng cho những khách hàng hạng A đến từ những nước phát triển trên thế giới đã và đang làm việc ở Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy ý tưởng từ hồ Leman tại đất nước Thụy Sỹ, dự án Léman Luxury Apartments đem lại sự bình yên trên núi Alpes – Thụy Sỹ hài hòa với không khí đậm chất Sài Gòn, tạo nên 1 ốc đảo bình yên giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. dự án vươn cao 24 tầng nên không bị giới hạn tầm nhìn bởi các block nhà, kể cả trong tương lai.

Đồng thời, với lợi thế 2 mặt tiền thông thoáng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại đầy đủ về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Dự án được ví von như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự hình thành của tòa nhà này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc độc đáo, sang trọng, hiện đại nhưng rất hài hòa với thiên nhiên và cảnh vật vốn có xung quanh.

Ở Dự án sẽ có vườn treo trước mỗi căn hộ và bể bơi chân mây trên tầng thượng block chung cư. Đây là 2 kiệt tác mang đậm phong cách Thụy Sỹ chỉ có ở Léman Luxury Apartments.

Những chung cư này sẽ đáp ứng nhu cầu về 1 căn hộ cao cấp cho những vị khách nước ngoài đến Việt Nam an cư và công tác.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức