Breaking News
Home / Công Ty VN24H – Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và giá rẻ

Công Ty VN24H – Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và giá rẻ

Bảo Vệ VN24H – Dịch vụ bảo vệ hoàng việt

PHONE: 0919568911

Dịch vụ bảo vệ VN24H chuyên cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. VN24H đã và đang đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng gần xa ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời gian qua. Với dàn nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc ân cần, chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao và nhanh chóng ứng xử mọi tính huống sảy ra trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ.

Bên cạnh đó dịch vụ bảo vệ VN24H được nhiều khách hàng quan tâm nhiều năm về lĩnh vực bảo vệ cho nên chúng tôi luôn đưa Uy tín lên hàng đầu khi hợp tác với bất kì khách hàng nào. Nếu quý khách đang mong muốn cho mình 1 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam thì hãy liên hệ đến Công Ty Bảo Vệ VN24H – Giá Cả Ưu Đãi – Chuyên Nghiệp Trong Mọi Tình Huống.

Sau đây là các dịch vụ bảo vệ của công ty VN24H trong nhiều năm qua:

  • Dịch vụ bảo vệ tài sản: Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại,
  • Ngân hàng, Văn phòng, Nhà máy, Cửa hàng, Công trường, Nhà riêng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước  vv…theo nhu cầu của Qúy Khách hàng. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục và công cụ hỗ trợ theo qui định của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt.
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, hộ tống : Bảo vệ các thương gia, Nghệ sỹ, Chính khách khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho các sự kiện quan trọng và các cụôc viếng thăm Việt Nam của các quan chức các nước như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Mỹ, Anh.
  • Dịch vụ vận chuyển tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao : bảo vệ ” Tiền mặt trên đường vận chuyển”; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Canh giữ trật tự : Bảo đảm an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm…
  • Dịch vụ cung cấp thông tin : cung cấp thông tin chống hàng giả, và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia : cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.
  • Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ và đào tạo bảo vệ cho các cơ quan ban ngành.
  • Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm : tại các khu đô thị, bệnh viện, trường học
  • Lắp đặt camera và hệ thống báo động theo dõi từ xa.

Bảo vệ VN24H luôn hoạt động 24/24 và kết hợp với hệ thống camera, cảnh báo từ xa và cùng hợp tác với lực lượng phản ứng nhanh trong các tính huống khẩn cấp. Dịch vụ bảo vệ Đất Việt rất hân hạnh khi được phục vụ các công ty gần xa.

Quý khách đã xem xong những dịch vụ bảo vệ mà công ty VN24H đã phục vụ tốt cho các Doanh Nghiệp trong nhiều năm qua vì thế mà chúng tôi không ngừng đưa ra nhiều ý tưởng hay tại đó mà sẽ phát triển chuyên nghiệp hơn như thế nhầm đảm bảo an ninh, an toàn cho công nhân cũng như doanh nghiệp. Nếu quý khách còn thắt mắt thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình và đưa ra giải pháp an toàn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp VN24H – Đã cấp chứng chỉ bởi PCCC tại TPHCM

Đc: 42A Đường Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện Thoại : 083.762.68.78 – Mobile  : 0919.568.911

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …