Breaking News
Home / Công ty Sơn Kim Land mở bán chung cư The Nassim giá tốt

Công ty Sơn Kim Land mở bán chung cư The Nassim giá tốt

The Nassim đã chào bán nhà mẫu tại 25 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp. HCM. Đây là một trong số những dự án được nhận định là ấn tượng ở khu vực Thảo Điền, Quận 2.

Là nơi tập trtung của tầng lớp  thượng lưu, chính khách và người nước ngoài định cư chính vì vậy khu vực Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều dự án nhà ở đẳng cấp. Trong đó, The Nassim được đánh giá là 1 dự án hứa hẹn sẽ mang tới một không gian định cư đẳng cấp mới do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển. Dự án đã thu hút được sự chú ý trên thị trường khi dự án The Nassim ra mắt nhà mẫu, giới đầu tư và người tiêu dùng mua căn hộ đã bị chinh phục hoàn toàn bởi thiết kế vương giả và đẳng cấp của căn hộ.

Sự ấn tượng thu hút người mua

The Nassim là một dự án thật sự nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc. Điểm ấn tượng nhất chính là sảnh thang máy riêng biệt dành cho những chung cư từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse. Đây là một trong những yếu tố của sản phẩm bất động sản đẳng cấp vốn chỉ có ở những dự án nhà ở đặc biệt đẳng cấp tại các nước trên thế giới.

Với sảnh thang máy riêng biệt tại các chung cư 3 – 4 phòng ngủ, dự án nhà ở đẳng cấp The Nassim giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân, đem tới một phong cách sống đẳng cấp đúng nghĩa. Nhất là, chủ đầu tư của The Nassim còn thiết kế thang máy dịch vụ và cửa sau sử dụng riêng cho nhân viên dịch vụ, người giúp việc,… ở các nhà ở này.

Ông Trần Hồng Quân – một khách tham dự chia sẻ: “Đến xem nhà mẫu và thiết kế của The Nassim, tôi mới thật sự hài lòng và chắc chắn tìm cơ hội sở hữu một căn 4 phòng ngủ với view đẹp. Tôi ấn tượng với sảnh thang máy riêng biệt và sự chủ động “giới hạn” mật độ sinh sống, chỉ có từ 2-3 căn hộ ở mỗi tầng. Được sống ở một không gian vừa gợi mở, vừa đảm bảo được đời sống riêng tư chính là điều mà tôi tìm kiếm ở một căn hộ cao cấp”.

Chất lượng nhà ở và dịch vụ được đầu tư đồng bộ

1 dự án cao cấp như The Nassim, bên cạnh thiết kế độc đáo, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất cao cấp, hiện đại từ những thương hiệu danh tiếng châu Âu.

Sau khi tham quan nhà ở mẫu bà Lê Dạ Thương đã bày tỏ: “Phong cách thiết kế theo xu hướng quyền quý và vương giả ở The Nassim khá cuốn hút, kết hợp với trang thiết bị nội thất hiện đại, giữ được tính sang trọng, cầu kỳ tạo nên không gian rất riêng. Tôi khá thích và sẽ cùng ông xã chọn căn ưng ý khi dự án mở bán”.

Tổng Giám đốc của SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho HAY:“SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ hai của chúng tôi ở phân khúc này. Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và thật sự đẳng cấp. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”.

Hongkong Land và SonKim Land đều là những tên tuổi uy tín và kinh nghiệm trong việc thi công các dự án chung cư hạng sang. Nhất là Hongkong Land, tập đoàn sở hữu rất nhiều cao ốc văn phòng và nhiều trung tâm thương mại, nhà ở sang trọng ở các thành phố lớn trải rộng khắp châu Á như Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh…

Với kinh nghiệm đầu tư quản lý bất động sản hạng sang của mình, Hongkong Land đã hợp tác với SonKim Land nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mình nhắm đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc đầu tư, tạo dựng nên sự đẳng cấp của The Nassim. Điều này giúp cho dự án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng chung cư, các dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …