Công ty chuyện lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger ở thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường xuyên không nhớ khóa cốp sau xe của chính mình. Bởi vì việc không khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến động cơ xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các chủ xe, tuy nhiên đây lại là cơ hội cho kẻ gian có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đúng với cách gọi của nó, lock cốp sau tự động có tác dụng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, do đó đem đến cho anh chị sự tiện lợi cũng như thoải mái hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Tại sao nên gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

Việc khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của các chủ xe, tuy nhiên có những lúc nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một số tình huống mà chủ xe không cách nào ngờ đến được. Một số minh chứng thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình không khóa cốp sau xe.

Các trường hợp kể trên là một số trường hợp mà các chủ xe có khả năng sẽ gặp phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không còn đụng phải những trường hợp giống vậy và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức thông thường rườm rà nữa, chỉ cần gắn cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Nơi nào độ xe chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh?

Là một trong những cửa hàng độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi đến đây, công ty của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định lắp đặt lock cốp sau tự động hoặc các dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hay gọi cho chúng tôi qua sđt 09.3979.1959 nhé.

Nguồn: khóa bửng sau bằng remote ranger

Check Also

Auto Draft

Chuyên bán các sản phẩm Độ Đôn bánh isuzu dmax 2015 giá cực rẻ

Những lí do nên Wheel Spacers Isuzu Dmax tại Xưởng độ 4×4 ngay và luôn …