24/10/19
Tin hot
Home » Công nghệ

Công nghệ

Mặt Kính Huawei MT2 Có Được Thay Mới Dễ Không

Mặt Kính Huawei S8 Sở Hữu Thay Mới Dễ Không CÔNG NGHỆ THAY MÀN HÌNH LCD HUAWEI T1 TẠI BẢO LONG Để thay mới màn hình Huawei G6 này, chúng tôi sử dụng kỹ thuật ép tự động chân không với dàn thiết bị kỹ thuật cao hiện đại được nhập cảng trực tiếp tại các lục địa xuất hiện ... Read More »

Sửa Pin IPhone 6 Plus Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay

Thay Thế Pin IPhone 5 Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Báo Cáo Và Tính Năng Thỏi Pin Iphone 5/5s Zin Zin Apple cho người sử dụng thấy ngay uy tín Pin của iPhone 5S tốt như thế nào ngay từ buổi được tung ra Trước tiên. 1560mAh, một thời lượng Thỏi pin khá nhỏ nếu đối với các thiết ... Read More »

Tổng Hợp iPhone 5 iPhone 5c Thay Mới Cảm Ứng Phú Nhuận

Thay iPhone 6 Plus  iPhone 6 Plus Cảm Ứng   the service thay mới mặt kính cảm ứng IPhone Vậy hãy tới ngay với chúng tôi: cửa hàng chữa trị điện thoại Minh Phát Mobile. ở đây bạn toàn bộ có khả năng chứng kiến quy trình chữa trị thay mới mặt kính cảm ứng Iphone và được trả lời ... Read More »

Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone Huyện Hóc Môn

Thay Thế Nắp Lưng IPhone Nắp Lưng IPhone Chính Hãng lấy gấp Những điều bạn phải biết khi thay thế vỏ iPhone + Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus việc thay vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình lcd ra và thi hành nhiều cận cảnh để thay mới vỏ ... Read More »

Sửa Pin IPhone 6 Plus Zin, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 6 Plus Lấy Ngay

Thay Mới Pin IPhone 6s Zin Uy Tín Đặt Chính Sách Nghỉ Sau Hợp Lý. Bạn có thể điều chỉnh thời lượng chuyển từ chế độ chuyển động sang chế độ nghỉ, thiết lập màn hình thích hợp, khoảng sau 1 phút để giữ được Thỏi pin bằng cách vào Settings/General/Auto-Lock/1 minute. Lợi Quyền Người Dùng Khi Thay Mới Pin ... Read More »

Đỉnh Cao Trình Tự Sửa Chữa Ipad 3

Khắc Phục Ipad 2  Zin, Khắc Phục Cảm Ứng Ipad 4  Lấy Ngay Những sự cố gặp sự cố thường bắt gặp trên iPad, quá trình được trang bị có khả năng tạo được những trục trặc gặp sự cố iPad không giống nhau về cả phần cứng và phần mềm như: – iPad bị trục trặc ứng dụng như ... Read More »

Tổng Hợp Mặt Kính iPhone 6s iPad 3 Thay

iPhone 4s iPad Air Retina Thay Thế Hỏi Đáp Mặt Kính   Một chiếc ĐT , thì màn hình lcd là một trong những phụ kiện giá trị nhất trong điện thoại cao cấp như thay thế màn hình lcd iPad 3 iPhone 6 nhưng cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu ... Read More »