Breaking News
Home / Công bố chung cư Conic Sky Residence thuộc tòa tháp H

Công bố chung cư Conic Sky Residence thuộc tòa tháp H

Công Ty CP XD, ĐT và PT Lĩnh Phong – Conic sẽ chính thức chào bán chung cư dãy H Conic Skyway Residence tại dự án KDC Conic, lô 13B, ĐL Nguyễn Văn Linh , Phong Phú , Bình Chánh vào sáng ngày 10/10.

Khu dân cư Conic nằm ở ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực Nam Sài gòn nơi có không gian thoáng mát được thừa hưởng các điều kiện tự nhiên không khí trong lành tươi mát. Dự án nằm ngay cửa ngõ vào Khu DC Conic, bao gồm 2 Block cao 19 tầng tòa căn hộ được thiết kế theo hình Elip với mái vành vòng cung tạo sự tinh tế mềm mại là nét đặc trưng nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh.

Trong thời gian vừa qua, hơn 170 căn hộ block G dự án đã được khách mua đón nhận và tin tưởng chọn làm địa điểm an cư, hiện tại công trình đang được hoàn thiện và vào cuối năm 2015, bạn sẽ nhận bàn giao căn hộ. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Đại diện HĐQT Ông Phương Xuân Thụy khẳng định: “Với tiêu chí sản phẩm thật, giá trị thật, căn hộ Block G Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện qua từng ngày, đây chính là thông điệp mà chúng tôi đã truyền tải và được thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình”.

“Để thực hiện điều này, cùng với sự hợp tác từ các đối tác chiến lược, Công Ty Lĩnh Phong Conic đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực về tài chính về con người, lựa chọn các đơn vị nhà thầu đầy đủ năng lực, uy tín kết hợp với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công và quản lý cung ứng vật tư”.

“Một lần nữa, với căn hộ Block H Conic Skyway Residenc chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hình thành nên chuỗi sản phẩm căn hộ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như hợp lý phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, để chúng tôi được đón chào thêm các cư dân mới gia nhập vào cộng đồng Khu dân cư Conic góp phần hình thành nên khu Dân cư kiểu mẫu tại Khu vực Nam Thành Phố”.

Chung cư khối H Skyway Residence được chào bán giai đoạn 1 gồm 96 căn diện tích đa dạng từ 56m2 đến 96 m2 gồm 1 đến 3 phòng ngủ với giá bán thích hợp từ 14,1 triệu/ m2 đã bao gồm VAT, phương thức thanh toán linh hoạt chỉ chi trả đợt một 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị chung cư trong 20 năm, chắc chắn rằng với sản phẩm chung cư này kết hợp cùng các giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho người mua dễ có được và lựa chọn được khu vực an cư hoàn hảo.

Trong lễ chàn bán căn hộ Block H Skyway Residence, quý vị sẽ tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đặt cọc ngay rinh quà liền tay” với vô số phần quà giá trị hấp dẫn. Đồng thời người mua tham gia lễ mở bán sẽ sở huuẽ nhiều phần quà lưu niệm và phiếu ưu đãi mua hàng từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …