Breaking News
Home / Cơ sở uy tín cung cấp Đèn led bar vàng cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ ở TpHCM

Cơ sở uy tín cung cấp Đèn led bar vàng cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ ở TpHCM

Do cấu tạo là một dãy các đèn led nên Đèn led bar vàng khá ít hao điện, ít bị nóng, chống chịu được những dạng thời tiết thất thường và có thời gian sử dụng cực cao lên tới 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có độ sáng cực tốt, được xài để chiếu gần hay để chiếu xa đến vài trăm mét.

Đèn vuông, đèn cho tia sáng trắng, đèn dài, đèn cong, đèn cho ánh sáng xanh, đèn tròn, đèn có tia sáng gom, đèn có ánh sáng loe, đèn có tia sáng vàng, đèn chiếu xa, đèn chiếu gần, … là các mẫu đèn độ hay lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và tùy theo tính cách của mọi người mà họ có các chọn lựa khác nhau, trong số đó Đèn led bar vàng vẫn là loại đèn độ đang được nhiều người dùng nhất.

Đèn led bar vàng: xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger lắp đẹp và đẹp mắt với đèn led bar phá sương tại TpHCM

Một vài bạn thường lắp Đèn led bar vàng ở nóc xe, một số người thì lắp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp gắn lắp thì sau khi chọn được chỗ lắp đèn, các bạn nên chỉnh Đèn led bar vàng cho đẹp mắt, sau đó cố định đèn bằng ốc. Giai đoạn kế tiếp là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đã hợp ý hay chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp các bạn nên đến công ty 4×4.

Đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương rất sáng đẹp mắt chất lượng, giá rẻ dành cho xe 4 bánh bán tải tại Tp.HCM

Shop chúng tôi chuyên gắn lắp Đèn led bar vàng cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 ở tpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, có những thiết bị tân tiến. Cửa hàng 4×4 còn có rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018. Ngoài ra những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ bởi thế các bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ SĐT: 0939.791,959 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn: Led bar vàng

Đoạn film ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …