Có nên sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi do tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá mạnh khiến cho bị xe bị móp méo hoặc không biết phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là sản phẩm đang được giới pick up theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi thuận tiện cho người dùng.

So ra nếu bạn phải dùng tới một lực đẩy lớn dùng để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng lực mạnh tay nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, các bác chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ thôi, phần còn lại chính là ưu điểm ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng độ an toàn cho mình và người thân đối với các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm tình trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có khả năng chống yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị dư thừa hơn hết là sự thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Bạn sẽ an tâm hơn khi trang bị cửa hít tự động mà không mất đi vẻ nguyên bản của xế.

Với phong thái gọn bền tạo sự thanh lịch và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng ồn, loại bỏ được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí xử lý sau đó các tay chơi sẽ có ngay một phụ kiện cực kì xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Độ Pô độ dành cho Xe Ranger Raptor giá như thế nào?

Độ pô cực xịn – Âm thanh uy lực cho Ranger Raptor Nâng cấp Ống xả/Độ …