Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Trong các chuyến đi dã ngoại hoặc là vận chuyển trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn là một phụ kiện then chốt. Do vậy, 4×4 xin được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy xem quan điểm bên dưới.

Các dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là dạng nắp tầm thấp Xe Isuzu Dmax, có tính năng hàng đầu cải thiện cho cốp xe của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn hạn chế bụi bẩn là do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hoặc là bụi bặm ở thùng Xe Isuzu Dmax của các bác.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax duy trì độ bền tốt, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến hàng hóa  trong cốp xế.

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho các tài.

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên đảm bảo vừa vặn phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng sự cool ngầu và  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy nét quý phái cho các bác vừa tiện ích cho phần đuôi xe.

Đọc thêm: giá nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Độ Pô độ dành cho Xe Ranger Raptor giá như thế nào?

Độ pô cực xịn – Âm thanh uy lực cho Ranger Raptor Nâng cấp Ống xả/Độ …