Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Trong các chuyến đi chơi hay khi vận chuyển trang thiết bị, nắp thùng xe chính là một công cụ thiết yếu. Vì thế, 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Bạn có trông chờ về món đồ chơi ưu việt này? Sau đây, cùng xem quan điểm sau.

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những loại nào?

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Các bác chở vật dụng khi lái Xe bán tải trong khi mưa bụi hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của các bác? Bạn bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tối ưu dùng trong Xe bán tải.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, có thể phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp hàng hóa đảm bảo an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe bán tải của các bác Phần nắp thùng Xe bán tải tăng khả năng tính năng kín nước, hình dạng của sản phẩm có thể vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên Youtube.

Ngoài ra lớp phủ sơn đen của nắp thùng tạo nên nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho các bác và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: giá nắp thùng 3 tấm xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Lý do anh chị phải lắp spacer phuộc cho xe Nissan Navara của mình ?

Các dòng xe Nissan Navara đang từng bước khẳng định được địa vị của mình …