Breaking News
Home / Chuyên fix, sửa lỗi IPhone 5 5s 5c không nhận sim sau khi update

Chuyên fix, sửa lỗi IPhone 5 5s 5c không nhận sim sau khi update

Người dùng IPhone thường gặp tình trạng mất sóng, không nhận sim, khiến bạn gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nếu một ngày, bạn mở smartphone và xuất hiện dòng thông báo “no sim card installed” thì đó là nguyên nhân của bệnh lỗi không nhận sóng, nhưng quý khách cũng đừng lo sợ, bạn hãy mang điện thoại đến công ty chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi này.

Vì sao IPhone bị lỗi không nhận sim

Quý khách hàng có thể một vài cách để nhận biết điện thoại của bạn có phải bị bệnh không nhận sóng:

– Tình trạng sim bị hư, nếu gắn qua smartphone khác vẫn báo không có sim
– Sóng yếu, đảm bảo địa điểm quý khách hàng đang đứng gần trung tâm thành phố, thoáng. Không nên đứng gần các nhà cao tầng, tầm hầm hay thang máy.
– Điện thoại hỏng khay sim. Quý khách có thể thử khay sim của chiếc IPhone khác để thử lại. Nếu không có thể mang đến các trung tâm bảo hành được ủy quyền của Apple để thay thế.

Nếu những giải pháp trên vẫn không thể giúp quý khách hàng có thể tìm ra nguyên nhân, hãy đem máy của bạn đến showroom chúng tôi để được test và tư vấn sửa chữa bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn.

Hotline: 0967 77 88 99

Cơ sở: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …