Breaking News
Home / Chuyên cung cấp que thử thai HCG Mediusa chính hãng với giá cực sốc

Chuyên cung cấp que thử thai HCG Mediusa chính hãng với giá cực sốc

Đại lý chuyên cung cấp que thử thai HCG chính hãng với giá hợp lý Năm 2014

Tel:093434.55.85

Mục đích sử dụng que thử thai MediUSA:

Bạn đang thấp thỏm, lo lắng hoặc đang trong tình trạng bồn chồn không biết liệu mình có mang thai hay không? Không cần phải tới cơ sở y tế, chỉ với 1 số bước đơn giản với que thử thai MediUSA HCG, quý khách đã hoàn tất việc kiểm tra việc mang thai của mình với xét nghiệm thử thai HCG. HCG là một xét nghiệm miễn dịch, nhanh lẹ, thuận tiện,cực kỳ an toàn và chính xác thông qua việc xét nghiệm hóoc–môn kích thích tuyến sinh dục ở màng đệm con người (Human Chorionic Gonadotropin – HCG) có trong nước tiểu hay huyết thanh, nồng độ hoóc-môn gia tăng chính là dấu hiệu cho biết bạn đang mang thai.

Các tính năng nổi trội que thử thai HCG MediUSA:

  • Phát hiện kịp thời sự có thai chỉ sau 7 ngày sau khi trứng rụng
  • Cách xét nghiệm phong phú: que thử, băng, hoặc dụng cụ đo, sử dụng tại nhà hay sử dụng trong những cơ sở y tế. Cho ra kết quả nhanh lẹ trong vòng 5 phút
  • Độ nhạy: 20mlU/Ml và 10mlU/mL
  • Sản phẩm que thử thai bảo quản ở nhiệt độ phòng và thời hạn sử dụng đến 24 tháng.

Hướng dẫn sử dụng que thử thai:

Bước thứ 1:

Lấy nước tiểu vào trong cốc, bạn có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày nhưng hiệu quản nhất là nên lấy vào buổi sáng với mẫu nước tiểu đầu tiên ngay sau khi thức dậy.

Bước thứ 2:

Xé bao đựng que thử thai.

Bước thứ 3:

Cầm que thử thai HCG MediUSA trên tay theo đúng hướng mũi tên chỉ xuống, tiếp đó cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá vạch Max. Giữ yên trong khoảng 5 giây.

Bước thứ 4:

Lấy que thử thai HCG ra khỏi cốc nước tiểu, đặt que nằm ngang trên mặt phẳng khô thoáng không thấm nước trong vòng 5 phút (bạn có thể đặt que nằm ngang trên miệng cốc).

Bước thứ 5: Xem kết quả

– Trên que MediUSA có hai vạch màu hồng xuất hiện là dấu hiệu cho biết nồng độ hoóc-môn HCG tăng, bạn chắc chắn đã có thai.
– Trên que thử chỉ có một vạch hồng xuất hiện, nồng độ hoóc-môn HCG không tặng, bạn không mang thai
– Nếu không có vạch màu nào xuất hiện, chứng tỏ que thử bị hỏng.các bạn nên thử lại bằng 1 que thử khác.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …