Breaking News
Home / Chương trình khuyến mãi cực kỳ lớn, mua 1 tặng 1 khi mua vé tại Topmoz

Chương trình khuyến mãi cực kỳ lớn, mua 1 tặng 1 khi mua vé tại Topmoz

1 Tên chương trình khuyến mãi : . – Mua 1 tặng 1 .

2 Thời gian khuyến mãi :
• Thẻ tín dụng ANZ Visa : Từ ngày 15 tháng 8 năm 2013 đến ngày 15 tháng tám năm 2014 *
• thẻ ghi nợ ANZ Visa : Từ ngày 15 tháng 11 năm 2013 đến ngày 15 tháng 5 năm 2014 *
* hoặc cho đến khi sử dụng đầy đủ các vé miễn phí , nào là sớm hơn.

3 Diện tích áp dụng đối với chương trình khuyến mãi : Topmoz Cineplex , tất cả các cửa hàng ở Việt Nam .

4 cơ chế khuyến mại:
– Mua 1 vé xem phim Topmoz 2D bằng thẻ tín dụng ANZ hoặc thẻ ANZ Visa Debit và nhận được 1 vé xem phim 2D miễn phí Topmoz .
– Mua 2 vé xem phim Topmoz 3D bằng thẻ tín dụng ANZ và nhận được 1 miễn phí vé xem phim 3D Topmoz cho bé của bạn .
– Giảm giá 10 % cho Combo của tôi và đôi Combo

5 khách hàng mục tiêu: Khách hàng có thẻ ANZ Thẻ tín dụng ANZ Visa Debit hoặc do Ngân hàng ANZ (Việt Nam) .

6 Làm thế nào để mua lại vé miễn phí :
– Thẻ tín dụng ANZ khách hàng thực hiện mua hàng đủ điều kiện tại Topmoz và văn bản VE2D đến 8069 để nhận được một mã số điện tử để mua lại vé 2D miễn phí hoặc văn bản VE3D đến 8069 để mua lại vé 3D miễn phí cho bé của bạn ; Hoặc ANZ Visa Debit thẻ khách hàng thực hiện mua hàng đủ điều kiện tại Topmoz và ANZVE văn bản 8069 để nhận được một mã số điện tử để mua lại vé 2D miễn phí.
– Một mã điện tử bao gồm cả ký tự và con số và được gửi đến số điện thoại đăng ký của chủ thẻ .
– Chủ thẻ trình bày các tin nhắn SMS với một mã từ ANZ cùng với việc tiếp nhận tại bất kỳ Topmoz mua lại một 2D miễn phí hoặc vé 3D. Trả lại nhận là không được phép .
– Topmoz vé miễn phí được định nghĩa là phim 2D hoặc 3D vé do Topmoz và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào các ngày trong tuần hoặc ngày cuối tuần để đề Topmoz sẵn có.

7 điều khoản và điều kiện khác:
– Chủ thẻ đủ điều kiện bao gồm cả tiểu học và chủ thẻ phụ người phải chi tiêu ( với nhau) tối thiểu 3 triệu đồng trong tháng họ nhận được miễn phí vé xem phim Topmoz ( s) ( định nghĩa là năng lượng mặt trời tháng từ ngày 1 đến 31).
– Vé miễn phí chỉ có thể được mua lại trong cùng một ngày , cùng một ổ cắm và phim hiển thị với vé mua ANZ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ . Biên lai với ngày khác nhau, chương trình phim hoặc cửa hàng không đủ điều kiện để xúc tiến này .
– Hai vé 2D tối đa được cho đi cho mỗi tài khoản mỗi tuần. Tối đa 350 vé 2D miễn phí mỗi tuần và 65 vé 3D miễn phí được cho đi mỗi tuần cho khách hàng thẻ tín dụng ANZ . Bốn vé 2D tối đa được cho đi mỗi chủ tài khoản mỗi tháng. Tối đa 100 miễn phí 2D vé mỗi tuần cho khách hàng thẻ ANZ Visa Debit .
– Một tài khoản bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ . Một tuần được định nghĩa là từ 0 giờ sáng thứ Sáu và 24 giờ thứ Năm (GMT +7) . Một tháng là từ ngày 1 đến ngày 31 tháng năng lượng mặt trời .
– Đề nghị không áp dụng cho đặt phòng trực tuyến , lẻn cho thấy, M- Cinema lãm tại Paragon .
– Vé mua tại các phòng vé hoặc thông qua trang web của Topmoz chỉ dành cho sử dụng cá nhân, không thể được áp dụng để bán lại. Vi phạm của thuật ngữ này có thể bị truy tố bởi chính quyền địa phương .
– Topmoz có quyền giữ lại biên lai mua vé để đổi vé miễn phí cho các chủ thẻ .
– Để có đủ điều kiện để thúc đẩy , chủ thẻ phải được đảm bảo rằng số điện thoại di động được cập nhật một cách chính xác bằng cách gọi 1800-1559 . Chủ thẻ ghi nợ ANZ Visa cần phải cập nhật số điện thoại tại chi nhánh ANZ . ANZ chỉ phát hành mã điện tử đến các số điện thoại di động đã đăng ký. Tối thiểu hai (02) ngày làm việc được yêu cầu cho ANZ để cập nhật số điện thoại di động của chủ thẻ và có thể phát hành một mã số để chủ thẻ có trình độ. Chủ thẻ được yêu cầu để chờ đợi cho bốn ( 04) ngày làm việc kể từ ngày kích hoạt để tận hưởng khuyến mãi.
– Chủ Thẻ đồng ý rằng nếu (i) / vé xem phim của mình và mã điện tử được tìm thấy là gian lận, (ii) chủ thẻ chi tiêu ít hơn 3 triệu trong tháng họ gửi tin nhắn SMS hoặc (iii) nhiều hơn 2 véđược cứu chuộc mỗi tuần ( cho khách hàng thẻ tín dụng ANZ) hoặc nhiều hơn 4 véđược cứu chuộc mỗi tháng ( cho khách hàng thẻ ANZ Visa Debit ) , ANZ có quyền tính chi phí vé mà chủ thẻ không được hưởng ( 85 , 000/2D vé hoặc 150 , 000/3D vé ) đến / tài khoản hoặc các tài khoản liên quan đến thẻ ghi nợ ANZ Visa của cô thẻ tín dụng ANZ .
– Chương trình khuyến mãi không áp dụng trong ngày lễ ( 2014/01/01 , 2013/02/09 , 30 tháng 4 , 01 tháng 5 , Hùng Vương kỷ niệm , Tết năm mới âm lịch ( từ ngày 28 đến ngày 10 tháng giêng âm lịch ) .
– Vé miễn phí Topmoz là không chuyển đổi thành tiền mặt hoặc thẻ tín dụng .
– Mọi tranh chấp liên quan đến chất lượng hoặc chấp nhận các chứng từ tại Topmoz sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Chủ thẻ và Topmoz .
– Quyết định của ANZ trên tất cả các vấn đề liên quan đến khuyến mãi này là cuối cùng, kết luận và ràng buộc.
– Gian lận , lạm dụng hoặc bất kỳ hành động trái phép liên quan đến giao dịch thẻ tín dụng hoặc mua lại các chứng từ miễn phí tại Topmoz có thể dẫn đến tịch thu chứng từ miễn phí tại Topmoz . Tịch thu này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ hành động pháp lý có thể được thực hiện bởi ANZ .
– ANZ bảo lưu quyền chấm dứt , thay đổi hoặc nếu không đối phó với việc thúc đẩy bất cứ lúc nào nếu thấy cần thiết mà không cần thông báo trước cho khách hàng. ANZ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại , tổn thất, thiệt hại , chi phí hoặc chi phí phát sinh do bất kỳ người nào ; Tuy nhiên phát sinh , liên quan đến chương trình này.
– Ngân hàng ANZ (Việt Nam) ( ” ANZ “) là một công ty con của Úc và New Zealand Banking Group Limited ( ANZBGL ) . ANZBGL được kết hợp ở Úc, và là một tổ chức nhận tiền gửi có thẩm quyền (Ngân hàng ) theo luật pháp Úc. ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam với trách nhiệm hữu hạn , và không phải là một ngân hàng theo luật pháp Úc. Tiền đặt cọc hoặc nợ ANZ không phải là tiền gửi hoặc các khoản nợ khác của ANZBGL hoặc nhóm các công ty liên quan của nó , và không ai trong số họ đứng đằng sau , bảo lãnh ngân hàng ANZ.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …