23/10/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Chung cư VinPearl Phú Quốc Villas mới mở bán mà đã hút khách

Chung cư VinPearl Phú Quốc Villas mới mở bán mà đã hút khách

Tập đoàn Vingroup giới thiệu dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas tại khách sạn Sheraton, TP HCM vào ngày 10/10.

Tiếp nối sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Những ai đăng kí mua ngay tại buổi lễ sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án Vinpear Phú Quốc Villas được quy hoạch và xây dựng với nhiều yếu tố độc đáo để tạo lợi thế cũng như mang đến những cam kết tốt nhất cho quý khách. Đặc biệt nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đảm bảo sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng trong hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Kế thừa sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Qúy vị nào quyết định mua ngay trong buổi lễ sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

Vườn thú hoang dã Safari với quy mô hoành tráng nhất Việt Nam sẽ được khai trương vào cuối tháng 12, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong những điểm ấn tượng của quần thể Vinpearl, cùng vô số tiện ích dịch vụ khác như bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách du lịch đông đúc cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc đẩy mạnh khai thác du lịch thì hiện nay, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được nhận xét là một trong những kênh chủ lực, được kỳ vọng sẽ đem đến nguồn thu nhập khủng cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là 1 trong những đơn vị đầu tư mạnh tại Phú Quốc.